• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Mỗi người mỗi khác - hãy trân trọng chính mình

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Mỗi người mỗi khác - hãy trân trọng chính mình


  Mỗi người mỗi khác, ai cũng đều có một nỗi niềm, mỗi gia đình có nhịp điệu riêng, đừng mong ai đó hiểu bạn. Bởi ai cũng có những nỗi cay đắng, nỗi đau mà không ai hiểu được.

  Mỗi người mỗi khác

  Một số người biết đặt mình vào vị trí của người khác, một số người lại ích kỷ. Có người suy bụng ta ra bụng người, một số chỉ lo cho mình.

  Thực ra, luôn nghĩ và quan tâm đến người khác cũng là đang lưu lại một con đường cho chính mình.

  Mỗi người mỗi khác

  Có người tham lam, nhưng cũng có người thấy hài lòng với những gì mình có. Nhu cầu khác nhau, mong muốn khác nhau, cho nên mới có cảnh ngộ bất đồng.

  Người tham lam, cuộc sống khó khăn, người biết đủ, hạnh phúc vô sầu.

  Mỗi người mỗi khác

  Dù chúng ta có khác nhau, nhưng tất cả chúng ta đều có một trái tim chân thành!

  Sự chân thành có thể sưởi ấm cái lạnh, sự chân thành có thể đi vào trái tim đối phương. Đừng giả tạo, bởi bạn đối xử với người khác như thế nào, người khác sẽ đối xử lại với bạn như thế đó.

  Mỗi người mỗi khác

  Mỗi người đều khác nhau, tất cả chúng ta đều có những vết sẹo trong lòng. Đừng để vết sẹo của chính mình bị lộ, cũng đừng để lộ vết sẹo của người khác. Cho người ta thêm một chút cảm thông, bởi ai cũng không dễ dàng. Giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn, giúp người khác cũng chính là giúp chính mình!

  Sống trên thế gian này, mỗi người mỗi khác, nhưng đôi khi cũng giống nhau. Vì vậy, dù bạn là ai thì cũng đừng so sánh với người khác rồi tự đánh giá thấp bản thân. Hãy sống tốt cuộc sống của mình, đi cho tốt con đường đời của mình.

  Người biết đủ luôn đạt được hạnh phúc, người biết ơn, cả đời không lo!

  Aboluowang
  Ngọc Liên biên dịch​
  Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom