• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Sự khác biệt của đàn ông, đàn ông Manly vs Romantic

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Sự khác biệt của đàn ông, đàn ông Manly vs Romantic

  Đa số con gái chúng ta đều mơ ước có một người bạn trai hoặc người chồng biết ga lăng và lãng mang. Có nhiều sự khác biệt giữa người đàn ông Manly và người đàn ông Romantic

  Người đàn ông Manly, họ không bao giờ dùng những lời nói ngọt ngào hoặc phô trương tình yêu trước mặt người khác. Họ không vuốt ve hay lúc nào cũng cho bạn là số 01. Đôi khi họ làm bạn tức muốn điên lên vì sự hờ hững không quan tâm. Điều quan tâm này là bằng miệng nhé. Họ không dè dặt hoặc tưng bốc bạn. Thậm chí sinh nhật hay lễ họ không tặng quà bạn, mà bảo bạn hãy tự mua lấy, thẻ anh nè em cứ tự nhiên. Họ luôn thẳng thắng trước mặt bạn, nghĩ sao nói vậy, thi'ch gì nói đó. Họ tự nhiên không che dấu bất cứ điều gì. Đó là những khuyết điểm của họ, nhưng trái lại ưu điểm của những người đàn ông có đặc tính như vậy thì rất quan tâm tới người yêu or vợ = những cử chỉ không bằng lời nói, khi bạn có chuyện họ chạy như điên, họ lo lắng vô cùng. Họ không đặt nhu cầu gì cho bản thân cả, nhưng tất cả tiền tài vật chất họ dành hết cho người yêu or vợ. Họ có thể không để bạn lái xe một mình trên đường highway vì họ sợ bạn gặp nguy hiểm, họ sẽ tới rước bạn đi và chở bạn về. Nhưng khi nghe họ nói chuyện với bạn thì rất phiền lòng vì không ngọt tí nào hết, tự nhiên tới nỗi bạn nghĩ sao mà mean quá. Bạn nấu ăn một mình và sẽ phàn nàn sao họ không giúp. Người đàn ông loại không biết nấu nướng hoặc biết làm chuyện nhà sẽ là người đàn ông dễ chung đụng, vì họ ko bao giờ care tới tiền bạn, họ sống thoải mái nên trong nhà sẽ tránh được rất nhiều cải cọ. Họ không làm bạn hài lòng mấy, Nhưng họ có tấm lòng yêu bạn vô cùng, bạn hãy cảm thấy hạnh phúc khi bạn gặp người đàn ông manly này, và hãy nhìn rỏ ưu điểm của họ. Họ chỉ biết có bạn thôi, không lẹo tẹo hay này nọ với người khác.

  Trái lại người đàn ông ga lăng, lãng mạn , ngọt ngào và biết làm công việc nhà thì rất khó tính, khó chung đụng. Họ luôn âu yếm và ngọt ngào với bạn trước mặt người khác, làm bạn rất vui vì mình được người nhiều người khen thưởng và hâm mộ. Nhưng bạn đã lầm, vì người đàn ông loại này, họ rất giỏi che dấu. Họ ngọt với bạn, thì họ cũng ngọt được với người khác, họ muốn bạn tin tưởng ở họ thì họ càng phải ngọt với bạn, để họ đi đâu và làm gì bạn cũng cho. Sinh nhật hoặc lễ, họ tặng cho bạn khói đồ, chỉ là lúc mới quen thôi, họ luôn tạo cho bạn hết ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác. Lãng mạn lắm làm bạn đắm chìm và hạnh phúc nhưng sau này nước mắt có lẻ còn nhiều hơn mưa nữa. Những người này rất dể thay lòng đấy. Thường thì họ rất dễ bị lôi cuốn bởi sắc đẹp của những cô gái khác, họ hay so sánh mặc dù không nói ra. Họ biết làm việc nhà đáng lẽ là tốt nhưng họ sẽ rất tính toán, sài tiền thật kỷ. Bạn làm vợ họ rồi thì dĩ nhiên sẽ ko bao giờ giống như lúc họ cua bạn đâu. Lúc mới quen bạn hay dễ bị nhầm lẩn, bạn nghĩ người này rất điệu nghệ và thoải mái, rộng rãi nữa. Nhưng họ ti'nh co`n hơn bạn tính, bạn đi chợ có lẻ không giỏi = họ nữa. Thường những người đàn ông này rất i'ch kỷ. Becareful nhé.

  ​SuuTam
  Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom