• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Giữa Giữ và Buông ắt có được và mất. đừng quá so đo, đừng có truy cầu...

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Giữa Giữ và Buông ắt có được và mất. đừng quá so đo, đừng có truy cầu...


  Hai khảo nghiệm lớn nhất trong kiếp nhân sinh là nhẫn nại chờ đợi thời cơ đến và dũng cảm đối mặt với tất cả những gì gặp phải. Sẽ có một ngày, những nỗi đau bạn từng chịu đựng sẽ trở lại trợ giúp bạn. Cuộc sống chẳng bao giờ phụ ai, chỉ là cho bạn một khoảng tối, để trải nắng cách đó không xa…

  ]"]Error 400 (Bad Request)!!1
  Tôi không dám nghỉ ngơi bởi cuộc sống ngắn chẳng tay gang và còn nhiều điều cần chiêm nghiệm và khám phá.

  Tôi không dám than mệt vì hành trình phía trước còn dài.

  Tôi không dám lười nhác vì người giỏi hơn tôi vẫn đang nỗ lực.

  Tôi có thể lựa chọn buông bỏ nhưng chẳng bao giờ tôi buông bỏ. Dẫu cho bây giờ tôi cần nỗ lực và nhẫn nại chờ đợi, và thời gian cũng trôi đi chậm chạp hơn.

  Đừng tuỳ tiện nổi giận, không ai nợ bạn cả. Đừng khoa trương thanh thế, hãy học cách sống lặng lẽ một chút. Giữa giữ và buông ắt có được và mất, đừng quá so đo, đừng quá truy cầu.

  Hãy học cách sống với hiện thực, càng nỗ lực hoàn thiện bản thân, cuộc sống càng hạnh phúc.
  ]"]Error 400 (Bad Request)!!1
  Trên đời chẳng có việc gì không vất vả, chẳng nơi nào mối quan hệ giữa người với người lại giản đơn khi ân oán bao đời chưa dứt. Vậy nên kiên cường là sự lựa chọn duy nhất của tôi.

  Một nội tâm mạnh mẽ sẽ giúp cuộc đời vững vàng hơn.

  Tôi không ngưỡng mộ thành tựu của người khác, bởi tôi biết họ đã phải vất vả sớm tối đêm ngày.

  Tôi cũng không ngưỡng mộ sự tự do tự tại của người khác, muốn đến thì đến, muốn đi thì đi. Bởi tôi biết sự tự do ấy cũng có cái giá của nó.

  Tôi lại càng không ngưỡng mộ những người chẳng đi làm cũng có người cung phụng. Nào ai biết họ ngày đêm đã rơi bao nhiêu giọt nước mắt trong chờ đợi và cô đơn?

  Dẫu là tiền tài, sự nghiệp, hay sự tự do, hà tất phải ngưỡng mộ làm chi?
  ]"]Error 400 (Bad Request)!!1
  Cuộc sống chẳng phải ở nơi nào xa vời, mà nằm ở việc bạn đã phó xuất bao nhiêu, thì sẽ nhận được bấy nhiêu.

  Hãy bao dung hơn, thấu hiểu hơn, cho đi nhiều hơn. Bởi lẽ có một sự nỗ lực gọi là dựa vào chính mình. Bởi lẽ tôi hiểu rằng những người tích cực đều sẽ nhìn thấy cơ hội trong hoạn nạn và đau thương, ánh nắng sẽ len lỏi tới cả những khoảng đất âm u nhất…
  Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom