• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Chừng bao nhiêu thì... vừa lòng em?

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Chừng bao nhiêu thì... vừa lòng em?

  Chuyện kích cỡ của “công cụ tác nghiệp” của đàn ông luôn là 1 đề tài nóng hổi trong xã hội loài người từ xa xưa đến nay.

  Tương truyền rằng Lao Ái – 1 sủng thiếp nam của Triệu Cơ (mẹ Tần Thủy Hoàng) là người có chiếc dương vật kích cỡ rất lớn và khỏe, hắn hay thường làm trò vui bằng cách lấy dương vật của mình tra vào bánh xe gỗ đồng mà đi. Việc này đến tai Triệu Cơ, lập tức Lao Ái được Lã Bất Vi lập mưu đưa về hậu cung hầu hạ Thái hậu Triệu Cơ. Cũng nhờ “cậu bé bự” này mà Lao Ái nhận được sự yêu mến cưng chiều của thái hậu Triệu Cơ, hắn có thể lê lết lên đến đỉnh vinh quanh chính trị với tước vị Trường Tín Hầu (1 tước vị rất cao trong triều đình, chỉ dưới vương vị) từ đó gây lũng đoạn triều chính nhà Tần. Sau này Lao Ái bị Tần Vương Doanh Chính phát hiện gian dâm với mẹ mình, đem giết cả hai.
  Qua điển tích này phần nào đó ta có thể nhận định kích thước dương vật của người đàn ông có ảnh hưởng đến thế nào tới mức độ hấp dẫn tình dục. Kích cỡ dương vật trở thành 1 biểu tượng cho sức mạnh tình dục của người đàn ông, những người đàn ông có dương vật lớn thường có tính tự tôn cao hơn những người có dương vật bé. Thậm chí vấn đề kích cỡ của dương vật trở thành nỗi ám ảnh đến nỗi y học đặt tên cho 1 hội chứng tâm lý tự ti về kích thước dương vật nhỏ là “penis panic” – có thể dịch sang tiếng Việt là chứng “hoảng loạn dương vật” .“Một cuộc khảo sát đã được thực hiện và phát hiện ra rằng đại đa số các phụ nữ khi lần đầu tiên gặp gỡ các quý ông thì ngoài nhìn vào khuôn mặt của người đàn ông, họ hầu như tự động nháy mắt ở đáy quần của những quý ông đó trong một vài giây sau đó.”
  “Các nghiên cứu tình dục học mới nhất đã chứng minh một dương vật thâm nhập sâu vào âm đạo của chị em sẽ khiến cho chị em cảm thấy hấp dẫn hơn, mạnh mẽ hơn khi “vào cuộc”. Không gì có thể phá vỡ tâm trạng của các chị em trong cuộc vui nhiều hơn khi các quý ông liên tục phải liên tục định vị lại vị trí của dương vật của mình do hết lần này đến lần khác bị trượt ra ngoài.”
  “1 dương vật dài có thể giúp kích thích cổ tử cung của người phụ nữ, giúp cả hai người kích hoạt cực khoái sâu và mạnh mẽ.”

  Trong một cuộc điều tra trên mạng internet năm 2005 được tiến hành với 52.031 người đàn ông và phụ nữ dị tính luyến ái (tình dục khác giới) thì kết quả cho thấy chỉ 55% đàn ông hài lòng với kích thước dương vật của mình trong khi 85% phụ nữ lại cho rằng họ “rất hài lòng” với kích thước dương vật của bạn tình, chỉ có 6% phụ nữ cho rằng kích cỡ dương vật của bạn tình nhỏ hơn trung bình.
  Sự sai khác về kích cỡ dương vật liên quan mật thiết tới vấn đề chủng tộc. Theo kết quả điều tra của các nhà khoa học, chiều dài trung bình khi cương của dương vật đàn ông châu Phi là cao nhất thế giới, khoảng 15-18 cm; trong khi đó, đàn ông châu Á là chủng tộc có chiều dài trung bình khi cương ngắn nhất, dao động từ 9,66 – 13,5 cm. Quốc gia có chiều dài trung bình khi cương cứng lớn nhất thế giới là Congo với 17,93cm và ngắn nhất thế giới là người Triều Tiên (Hàn Quốc và Triều Tiên) chỉ với 9,66 cm (với chiều cao trung bình nam giới là 1,76m).
  Việt nam ta trong khu vực châu Á có chỉ số khá cao 11,47cm (với chiều cao trung bình nam giới là 1,64m).
  Sự phát triển kích thước của dương vật bắt đầu từ khi bé trai sinh ra cho đến hết (hoặc gần hết) tuổi dậy thì, vì vậy nam giới sau 24 tuổi hãy chấm dứt hi vọng tăng trưởng kích cỡ dương vật của mình, chiều dài đó sẽ đi theo bạn đến hết cuộc đời cho dù bạn đã ngoài lục tuần hay hơn nữa, và sẽ không nhỏ đi theo tuổi tác. Họ chỉ có thể kéo dài kích thước dương vật bằng cách phẫu thuật bù đắp, giới hạn của phẫu thuật này là +2cm đến +5cm tùy đối tượng cụ thể, tuy nhiên nên cân nhắc tiến hành vì còn nhiều hạn chế về mặt nguyên lý & kỹ thuật, có thể sinh nhiều biến chứng kèm theo.

  Có 1 điều đặc biệt, trong khi tiến hành các đo đạc phục vụ cho thống kê kích thước dương vật, các nhà khoa học đã đồng thời tiến hành đánh giá mối tương quan giữa chiều dài dương vật với các kích thước khác trên cơ thể, cuối cùng họ đã không tìm ra được mối tương quan nào. Điều này có nghĩa: kích cỡ dương vật 1 người đàn ông không liên quan với chiều cao, độ dài ngón tay, kích cỡ ngón chân cái.. của anh ta như đồn thổi và phỏng đoán. Chúng ta sẽ gặp những người đàn ông nhỏ bé với “chiếc vòi” chẳng bé chút nào, và ngược lại.
  Những kết quả điều tra tâm lý nữ giới, người ta thu được nhận định rằng chu vi thiết diện dương vật nam giới có giá trị gây cực khoái lớn hơn so với ảnh hưởng của chiều dài dương vật. Có thể nguyên nhân điều này liên quan đến độ “khít” và lực cọ xát khi giao hợp. Trên thực tế ngoài kích thước dương vật, khoái cảm khi quan hệ tình dục phụ thuộc vào nhiều yếu tố : kỹ năng làm tình, tình trạng sức khỏe tinh thần & thể chất, sự hấp dẫn tình dục bằng mùi cơ thể, mức độ tình cảm giữa đối tác làm tình… anh em nam giới không nên quá tự ti nếu sở hữu 1 dương vật nhỏ, chúng ta có thể bù đắp khoái cảm cho bạn tình bằng nhiều phương án khác nhau.
  Bs. Hoàng Đôn Hòa
  Nghiên cứu viên
  Viện Y Học Bản Địa Việt Nam
  Attached Files
  Đã chỉnh sửa bởi LUONGYVIET; 16-03-2013, 02:52 PM.
  Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom