• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Uống đa sinh tố để ngăn ngừa bệnh ung thư

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Uống đa sinh tố để ngăn ngừa bệnh ung thư


  Uống đa sinh tố để ngăn ngừa bệnh ung thư  Los Angeles: (Reuters) Theo bản nghiên cứu y khoa đã được đăng trên tạp chí The Journal of American Medical Association, thì uống đa sinh tố (multivitamin) hằng ngày, có thể giúp làm giảm bệnh ung thư, nhất là cho những người đàn ông.


  Bản tường trình cũng được công bố trong cuộc hội thảo của hiệp hội ung thư Hoa Kỳ tổ chức tại thành phố Anaheim, tiểu bang California.

  Theo đó thì nều những người trung niên và những người lớn tuổi nếu uống đa sinh tố mỗi ngày, thì nguy cơ bị bệnh ung thư có thể giảm 8 phần trăm. Bản tường trình cũng cho biết là, việc uống đa sinh tố cũng không gây những tác dụng phụ cho cơ thể.

  Cuộc khảo cứu dựa trên các dữ kiện của trên 50 ngàn các nam bác sĩ từ 50 tuổi và trong thời gian kéo dài 10 năm.

  Theo bác sĩ Cory Abate Shen, giáo sư môn ung thư tiết niệu của trường đại học Columbia thì kết quả cuộc khảo cứu này đã đánh dấu một bước tiến mới: cân bằng những sinh tố trong người, có hiệu quả hơn là chỉ chú trọng đến một vài loại sinh tố.

  Theo những công bố của tổ chức ngăn ngừa và kiểm soát bệnh tật ở Hoa Kỳ, thì khoảng một

  nửa những người Mỹ thành niên đã dùng ít nhất một loại thuốc bổ, và đa số là dùng đa sinh tố.

  ST
  Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom