• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Cuộc sống là những gì bạn tạo ra

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Cuộc sống là những gì bạn tạo ra

  Cuộc sống là những gì bạn tạo ra

  Vào một ngày chủ nhật đẹp trời, cậu bé John được bố dắt vào một khu rừng tràn ngập cây xanh, xung quanh bao bởi dãy núi. John rất thích.Mãi chơicậu bé bị té ngã, cậu kêu "Ahhh, ahhh...".

  Bỗng có tiếng vọng lại "Ahh,ahh.." Cậu thử kêu lên "Ahh, ahhh..." một lần nữa, và cũng có tiếng đáp lại như vậy. Cậu bé rất thắc mắc liền hỏi bố. Nhưng bố của John chỉ mỉm cười và hét lên thật to "Tôi ghét bạn lắm!". Ai đó đáp lại "Tôi ghét bạn lắm!".

  Cậu bé vẫn chưa hết ngạc nhiên. Ông bố lại hét to lần nữa "Tôi yêu bạn lắm" vẫn tiếng trả lời "Tôi yêu bạn lắm!". Quay sang John, nhìn vào mắt con, ông mới giải thích:
  "Con thân yêu! Người ta nói đó là tiếng vọng nhưng thực sự nó là cuộc sống. Nó trả lại con tất cả những gì con nói hoặc làm. Cuộc sống chúng ta đơn giản chỉ làsự phản chiếu những hành động của chúng ta. Nếu con muốn nhiều sự yêu thương trên khắp thế giới, hãy tạo sự yêu thương trong chính trái tim con."

  Mối quan hệ này có thể áp dụng với tất cả mọi thứ. Cuộc sống sẽ trả lại cho con những gì con cho nó.
  Em ơi lửa tắt bình khô rượu
  Đời vắng em rồi say với ai.
  Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom