• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Niềm vui nho nhỏ..

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Niềm vui nho nhỏ..

  Có thể tôi là người ...dễ tính ...! Bạn cũng có toàn quyền bảo tôi là khù khờ ...! Nhưng đối với tôi ...niềm vui không phải là được vinh dự hay đặc quyền nào đó , mà nó chỉ là một dòng chữ rất nhỏ , hay cữ chỉ nào đó dù của người tôi không quen .., nhưng nếu để tôi vô tình bắt gặp, tôi cũng thấy vui ...!

  Nhưng có một điều tôi rất ích kỷ . Tôi hoàn toàn không thể chia sẻ niềm vui ấy cùng bạn . Làm sao mà chia được chứ ...! Tuy nhiên tôi cũng có thể miễn cưỡng viết nó ra .., nếu bạn thích đọc ...!

  Viết đến đây tôi chợt phì cười ..! Bạn đừng hỏi lý do ..., tôi luôn có những lý do rất nghịch lý ...! Chợt nhiên tôi thấy rất vui ..!

  Hình như ngày mới bắt đầu .., thế nhưng tôi vẫn chưa ngủ .

  Tôi vẫn còn chơi game ở Ikariam.com . Có một gã nào đó, gởi tin nhắn hỏi tôi là con trai hay con gái ..Hắn bảo với cái tên của tôi, hắn không thể nào đoán ra được! Dĩ nhiên tôi không nhận mình là con nào cả .., nhưng tôi viết một câu để hắn tự nghĩ . Tôi viết "Xin đừng nghĩ tôi là đàn bà con gái nhé " .

  Bạn có thể bảo là tôi xạo, nhưng tôi đâu có tự nhận hay đính chính điều gì chứ ..phải không ?
  Đã chỉnh sửa bởi diên vỹ; 16-03-2009, 01:17 AM.
  my page
 • #2

  Mộng trinh đọc bài bạn,MT cũng chợt cười,nhưng đừng hỏi vì sao? hhihih,( MT học theo bạn hihi,thanks)

  Comment

  Working...
  X
  Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom