• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Chút lưu lại mất hết Avatars

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Chút lưu lại mất hết Avatars

  Kính gởi quý ACE đã đến với Chút lưu lại,
  Click image for larger version

Name:	lost_alone.jpg
Views:	163
Size:	21.6 KB
ID:	264222  Trong thời gian gần đây Chút lưu lại đã "nâng cấp" lên phiên bản mới nhất theo yêu cầu, tuy nhiên một điều rất buồn là tất cả Avatars của Thành viên vì một lý do nào đó mà database không hiển thị được theo như ý muốn để giữ nguyên tất cả Avatars của Thành viên như trước đây. (Trong hơn 10 năm qua, Chút lưu lại đã cố gắng giữ nguyên điều này.)
  Nhóm thực hiện đã cố gắng hết trong khả năng nhưng không thể nào "recover" được.

  Vì trong tình yêu thương này, nhóm thực hiện xin quý ACE một điều nếu vẫn thương yêu Chút lưu lại, xin vui lòng dành chút thời giờ quý báu của quý ACE, vui lòng ghé lại Chút lưu lại "Login và Update Avatars" của chính mình để CLL sẽ vẫn luôn mãi mãi gìn giữ lại những hình ảnh như thuở nào của quý ACE.

  Xin chân thành cảm ơn quý ACE.

  Trân trọng
  hoangvu
  www.dactai.com
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom