• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Mách bạn địa chỉ xem tử vi trọn đời 2021 online cho người bận rộn

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Mách bạn địa chỉ xem tử vi trọn đời 2021 online cho người bận rộn

  Xin chào mọi người, tôi mới tham gia diễn đàn được một thời gian. Tôi đã theo dõi khá nhiều bài chia sẻ của mọi người. Hôm nay tôi xin phép được chia sẻ câu chuyện của mình về tử vi nam mạng tuổi 1955. Hy vọng sẽ hữu ích với những bạn đã từng giống tôi trước đây!

  Tôi bắt đầu quan tâm đến tử vi trong khoảng 2 năm trở lại đây. Nhưng nói thật là tôi chưa thực sự tìm hiểu kỹ và tin tưởng về lĩnh vực này. Cuối năm 2019 trong một lần đến chơi nhà bạn tôi được bạn giới thiệu việc xem tử vi năm 2020 nam mạng 1955 để biết trước vận mệnh của mình như thế nào. Tâm thế lúc đó của tôi đúng là chỉ xem như để đó mà thôi chứ chưa thực sự nhập tâm, cũng không ứng dụng gì vào cuộc sống. Cho đến nay, trải qua hơn nửa năm 2020 tôi ngẫm nghĩ lại mới thấy những lời luận giải dường như đúng tới 80%.

  Theo đó, tử vi nam mạng 1955 năm 2020 được luận giải như sau:

  - Về phương diện ngoại giao thì do tuổi cao sức khỏe giảm sút nên ảnh hưởng không nhỏ đến việc kết giao bạn bè.

  - Về tài chính: tiền bạc hanh thông nhưng chi tiêu nhiều vào sức khỏe và cuộc sống

  - Về tình cảm gia đạo: có sự xáo trộn, mâu thuẫn, thiếu hòa khí

  - Về sức khỏe: cần chú ý xe cộ, sức khỏe không được tốt.

  Tính đến nay tôi nghiệm thấy các vấn đề về tài chính, giao tiếp và gia đạo rất đúng với những gì đã luận giải. Công việc của tôi điều hành nhìn chung vẫn tạm ổn nhưng do tôi đã có tuổi, sức khỏe yếu kém nên không theo dõi được sát sao. Tôi có bệnh nền từ lâu nên năm 2020 tôi đi bệnh viện nhiều hơn mọi năm, tiền bạc vì thế cũng phải chi tiêu nhiều hơn.

  Nhờ sự chiêm nghiệm chính xác này mà tôi cẩn trọng hơn khi đi giao thông trên đường, cố gắng để không xảy ra những vấn đề khác nào về sức khỏe nữa. Bây giờ thì tôi đã biết vì sao mà bạn tôi khuyên tôi nên xem tử vi hàng năm.

  Sau khi rút ra những chiêm nghiệm cho bản thân, năm nay tôi tìm địa chỉ luận giải kỹ lưỡng, đầy đủ theo 4 phương diện: công danh, tiền bạc, gia đạo và sức khỏe tốt xấu như thế nào. Tại Giadinhlavogia.com có phân tích tử vi 2021 của 12 con giáp theo các phương diện cuộc sống, và cụ thể theo từng tuổi. Bạn đọc diễn đàn có thể tìm hiểu để biết năm 2021 mình có nằm trong những tuổi có tài lộc hưng thịnh, chuyện tình cảm - gia đạo tốt đẹp hay thuộc những tuổi cần chú ý sức khỏe hay không?

  Bên cạnh đó, website tin tức về cẩm nang gia đình và nuôi dạy con nổi tiếng còn giới thiệu cho mọi người địa chỉ lớn để xem tử vi chi tiết hơn, và đó là website mà tôi đã tin tưởng trong năm 2019.

  Nhờ những lưu ý này mà tôi biết trước được sự thay đổi trong vận mệnh năm mới của mình là gì, có khó khăn thử thách ra sao, cơ hội như thế nào. Nên quý bạn nếu đang không biết lên kế hoạch gì cho năm mới thì tốt nhất nên xem tử vi tuổi mình năm 2021 nam mạng trước. Bạn chỉ cần xem online tại nhà rất tiện lợi, không mất thời gian, công sức để đi gặp thầy tử vi hay tự tìm hiểu luận giải.

  Sau khi tham khảo tử vi năm 2021 tôi đã có những kế hoạch cụ thể cho bản thân vào năm sau. Hy vọng sẽ có hiệu quả tốt đẹp và cuộc sống của tôi sẽ gặp thật nhiều may mắn. Đây là thời điểm thích hợp để xem tử vi năm 2021, mọi người không nên bỏ lỡ nhé.


  Trích từ: Mách nước địa chỉ xem tử vi 2021 của 12 con giáp hay nhất trên mạng
  Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom