• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Chọn các tuổi hợp làm ăn sẽ giúp bạn phát tài khi mới khởi sự kinh doanh

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Chọn các tuổi hợp làm ăn sẽ giúp bạn phát tài khi mới khởi sự kinh doanh

  Nếu bạn là một người khởi nghiệp, một người làm ăn kinh doanh buôn bán trong giai đoạn đầu còn thiếu vốn, ít kinh nghiệp và cần tìm một người có năng lực hơn mình, để giúp đỡ mình trong công việc kinh doanh. Thì việc tìm được người kết giao làm ăn hợp tuổi sẽ giúp bạn phát triển công việc thuận lợi, có khởi đầu thành công tạo nền móng phát triển lâu dài.


  Khi chọn người kết hợp làm ăn, điều cần thiết nhất là xem tuổi làm ăn . Bởi vì không phải ai trong những người bạn hợp tác có thể hợp làm ăn với bạn. Tìm đúng người hợp tuổi kết hợp kinh doanh, làm ăn sẽ giúp công việc kinh doanh buôn bán của cả hai người phát triển thuận lợi, tấn tới , hai người hùn hạp làm ăn , thành công sẽ đến nhanh với bạn hoặc cả hai.

  Mặc dù vậy, nếu bạn không coi trọng việc xem tuổi trước khi kết hợp làm ăn thì công việc buôn bán của bạn rất có thể gặp rủi ro, khó khăn , tranh chấp, bất đồng ý kiến và dẫn tới phá sản . Chính vì vậy mà việc xem tuổi để hợp tác kinh doanh buôn bán rất quan trọng.

  Thực tế, có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Bạn có thể tìm kiếm tuổi hợp làm ăn với mình ở chuyên mục công danh sự nghiệp ở các luận giải tử vi năm 2021, 2020. Hoặc xem ở mục phương pháp giải hạn - chọn tuổi hợp làm ăn tốt, các thầy sẽ phân tích và chỉ rõ cho bạn. Ngoài ra, có nhiều website phi thương mại có cung cấp công cụ chấm điểm xem tuổi hợp làm ăn rất cụ thể, chi tiết sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định chu toàn và chính xác.

  Tham khảo từ:
  Cách xem tuổi bạn hợp làm ăn với tuổi nào miễn phí, chính xác
  Similar Threads
 • #2

  Nguyên tắc tính tuổi hợp làm ăn là dựa vào ngày tháng năm sinh cùng với các phép luận giải dựa trên cung mệnh, thiên can địa chỉ của tuổi, Cung Phi và Ngũ Hành Cung Phi tuổi bạn. Bên cạnh đó, khi kết hợp với cách tính Tam Hợp, Tứ Kỵ, Lục Hại sẽ đưa ra được kết quả chính xác nhất. Từ đó xác định được tuổi hợp làm ăn tốt nhất để việc kinh doanh ngày càng thịnh vượng.

  Comment

  • #3

   Những cặp con giáp sẽ giúp đỡ nhau trong việc làm ăn:
   1. Tuổi Tý và Sửu: Thông minh và cần cù
   2. Tuổi Dần và Mão: Dũng cảm lại cẩn trọng
   3. Tuổi Thìn và Tỵ: Cứng mềm phải đan xen
   4. Tuổi Ngọ và Mùi: Mục tiêu và linh hoạt
   5. Tuổi Tuất và Hợi: Chung thủy và thoải mái

   Comment

   Working...
   X
   Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom