• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

8 siêu thực phẩm có thể giúp bạn chữa bệnh rụng tóc

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • 8 siêu thực phẩm có thể giúp bạn chữa bệnh rụng tóc
  Rụng tóc là một vấn đề “nan giải” mà sớm hay muộn sẽ xảy đến đối với chúng ta, đặc biệt là nam giới. Nhưng có nhiều cách để bạn có thể phòng xa và “kìm hãm” bệnh hói bằng chính khẩu phần trong bữa ăn hằng ngày của bạn.

  Dưới đây là 8 thực phẩm sẽ kích thích tóc mọc trở lại và suôn đẹp (tránh rụng tóc):
  Hàu

  ]"]404 Not FoundHàu rất giàu kẽm, giúp tóc mọc trở lại và kích thích mọc tóc. (Pxhere)
  Hàu rất giàu kẽm, giúp tóc mọc trở lại và kích thích mọc tóc.
  Cà rốt

  ]"]404 Not FoundVitamin A có trong cà rốt sẽ khiến những sợi tóc trên đầu bạn mọc lên nhanh chóng! (Pxhere)
  Vitamin A có trong cà rốt sẽ khiến những sợi tóc trên đầu bạn mọc lên nhanh chóng, tránh rụng tóc!
  Trứng

  ]"]404 Not FoundTrứng có vô số thứ tốt cho sự phát triển của tóc, như kẽm, sắt, một loạt các vitamin B, protein và một số khoáng chất khác. (Pxhere)
  Trứng có vô số thứ tốt cho sự phát triển của tóc, như kẽm, sắt, một loạt các vitamin B, protein và một số khoáng chất khác.
  Khoai lang

  ]"]404 Not FoundĐây là nguồn cung cấp kali, natri, kẽm và nhiều loại vitamin, khoai lang còn có thể sẽ giúp cơ thể bạn nhiều thứ hơn là chỉ mọc tóc trở lại. (Pxhere)
  Đây là nguồn cung cấp kali, natri, kẽm và nhiều loại vitamin, khoai lang còn có thể sẽ giúp cơ thể bạn nhiều thứ hơn là chỉ mọc tóc trở lại.
  Quả hạch

  ]"]404 Not FoundHầu hết các axit béo omega-3 trong các loại hạt sẽ giúp ích, nhưng chúng cũng chứa vitamin E và đồng. (Pxhere)
  Hầu hết các axit béo omega-3 trong các loại hạt sẽ giúp ích, nhưng chúng cũng chứa vitamin E và đồng, tránh rụng tóc.
  Cải bó xôi


  Loại rau cải này có lượng sắt và beta-carotene đáng kinh ngạc. Nó cũng bao gồm một lượng lớn vitamin A và C, vì vậy sẽ có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và tóc.
  Tôm

  ]"]404 Not FoundCó rất nhiều sắt và kẽm trong tôm và thực tế là chúng tốt cho sự phát triển tóc của bạn chỉ là một “phần thưởng” thêm. (Pxhere)
  Có rất nhiều sắt và kẽm trong tôm và thực tế là chúng tốt cho sự phát triển tóc của bạn chỉ là một “phần thưởng” thêm, tránh rụng tóc.
  Đậu xanh

  ]"]404 Not FoundTrong đậu có khá nhiều sắt và kẽm. Bạn nên thường xuyên sử dụng đậu Hà Lan vì rất hữu ích trong việc kích thích mọc tóc. (Pixabay)
  Trong đậu có khá nhiều sắt và kẽm. Bạn nên thường xuyên sử dụng đậu Hà Lan vì rất hữu ích trong việc kích thích mọc tóc.

  Đông Bắc

  Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom