• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Cách tính sim phong thủy hợp tuổi Đinh Tỵ cực hay đến từ chuyên gia

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Cách tính sim phong thủy hợp tuổi Đinh Tỵ cực hay đến từ chuyên gia

  Hỏi:

  Thời gian gần đây, có rất nhiều đọc giả gửi thư vào hòm thư tuvanphongthuyso.vn@gmail.com để nhờ thầy phong thủy luận giải sim phong thủy hợp tuổi 1977. Chị Lan Hương sinh năm 1977, một đọc giả lâu năm của phongthuyso có câu hỏi: "Chào thầy Phong Thủy Duy Linh tôi là Lan Hương đến từ Hải Phòng. Tôi được biết thầy là chuyên gia tại phongthuyso, năm nào cũng nhờ thầy xem tử vi hoặc phong thủy cho mình và những kết quả đem lại rất tích cực. Dạo gần đây mọi người xung quanh tôi đều bàn tán về tác dụng tích cực của sim phong thủy hợp với bản thân. Tuy nhiên cũng có những ý kiến trái chiều cho rằng đây chỉ là sự lừa đảo . Tôi rất thắc mắc không biết thực hư chuyện này ra sao? Nếu chuyện này có thật thì sim phong thủy hợp tuổi Đinh Tỵ của bản thân tôi cần những gì? Mong quý thầy luận giải giúp.

  Đáp:

  Vâng chào chị Lan Hương. Cảm ơn chị đã luôn quan tâm đến những vấn đề xoay quanh phong thủy. Hiện nay việc sử dụng sim phong thủy có thực sự đem lại tác dụng tích cực hay không vẫn còn rất nhiều ý kiến trái chiều. Sau đây, tôi chuyên gia phong thủy Duy Linh xin nêu quan điểm riêng của bản thân về vấn đề này. Nếu chị muốn chọn sim phong thủy khác thì có thể tìm trên mạng và truy cập vào trang web Phong Thủy số để chấm điểm nhé.


  Ý nghĩa sim phong thủy là gì

  Bộ môn phong thủy đã có từ bao đời nay, phong thủy có khởi nguồn từ Trung Hoa cổ đại được truyền sang nước ta và phát triển trong một thời gian dài. Hiện nay con người đã và đang sử dụng những vật phẩm phong thủy để mang lại may mắn cho bản thân như:

  Tượng Phật Di Lặc: thể hiện mong muốn có cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho gia đình.

  Tượng Tỳ Hưu: đây là linh vật có tác dụng chiêu tài kích lộc trấn trạch trừ bỏ tà khí cho bản thân và mọi người trong gia đình.

  Tượng Thiềm Thừ: có hình là cóc ba chân cũng có ý nghĩa chiêu tài kích lộc giống tỳ hưu nhưng xếp sau tỳ hưu.

  Tuy nhiên với sự phát triển của khoa học công nghệ không chỉ các vật phẩm trên mới là vật phẩm phong thủy, những chiếc sim điện thoại cũng được xếp vào hàng ngũ vật phẩm phong thủy. Tuy nhiên cách tính sim phong thủy hợp tuổi 1977 sẽ khác đối với các tuổi còn lại.


  Tổng quan tuổi Đinh Tỵ 1977

  Những gia chủ sinh từ 18-2-1977 đến 06-22-1978 đều có tuổi âm Đinh Tỵ. Gia chủ sinh năm Đinh Tỵ cầm tinh con rắn có ngũ hành bản mệnh là Âm Thổ - Sa Trung Thổ.  Dưới đây tôi xin giới thiệu 2 cách tính sim phong thủy phổ biến nhất hiện nay cho chị Lan cũng như quý bạn đọc.

  1. Sự phối hợp cân bằng giữa âm và dương

  Trong một dãy số như chúng ta đã biết có hai loại là số chẵn và số lẻ. Các con số chẵn được đại diện cho số âm và số lẻ đại diện cho số âm. Trong một chiếc sim điện thoại có 10 con số khi chiếc sim đó chứa năm số lẻ và năm số chẵn thì chúng ta có một chiếc sim đạt đến sự cân bằng âm dương. Đặc biệt gia chủ Đinh Tỵ 1977 là người thuộc âm mạng nên có thể sử dụng những dãy số vượng dương để tăng gia tăng sự cân bằng âm dương. Gia chủ Đinh Tỵ 1977 cần tránh những chiếc sim vượng âm để tránh bị thiên lệch chứa nhiều quá nhiều yếu tố dương sẽ không tốt.

  2. Ngũ hành tương sinh của dãy số

  Trong một chiếc phong thủy bất kỳ đều thuộc và một trong năm ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Quý bạn có bản mệnh Thổ rất thích hợp sử dụng những dãy số có ngũ hành Hỏa vì trong thuyết ngũ hành Hỏa sinh Thổ. Chiếc sim có ngũ hành hỏa sẽ gia tăng tài lộc, may mắn cho quý bạn tuổi Đinh Tỵ. Gia chủ tuổi Đinh Tỵ không nên sử dụng chiếc sim có ngũ hành Mộc vì đây là mệnh khắc với mệnh Thổ. Điều sẽ đem lại nhiều rắc rối cho gia chủ.


  Trên đây là những giải thích của tôi cho câu hỏi “sim phong thủy hợp tuổi Đinh Tỵ” cho chị Lan Hương đến từ Hải Phòng. Nếu chị có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì về vấn đề sim phong thủy hợp tuổi 1977 hãy gửi câu hỏi về cho Phong Thủy Số. Chúng tôi xin giải đáp cho chị miễn phí.
  Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom