• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Cách tính sim phong thủy hợp tuổi Giáp Dần 1974

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Cách tính sim phong thủy hợp tuổi Giáp Dần 1974

  Phong thủy là bộ môn khoa học của người Á Đông có xuất phát từ đạo Giáo của Trung Quốc. Người Trung Hoa tin rằng những nếu như mọi người sử dụng các vật phẩm hợp phong thủy của bản thân thì người đó sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Người Việt Nam có một thời gian dài giao lưu với văn hóa Trung Quốc nên phong thủy cũng du nhập vào nước ta từ khá sớm. Ngày nay mọi người sử dụng rất nhiều các vật phẩm phong thủy như đá phong thủy hợp mệnh, tượng Quan Vũ… Tuy nhiên nhiều người chưa biết sim điện thoại cũng là một trong những vật phẩm phong thủy có tác dụng đem lại may mắn cho bản thân rất tốt nếu biết cách chọn và sử dụng cách. Sau đây chúng tôi xin tư vấn giúp sim phong thủy hợp tuổi Giáp Dần 1974.

  Sim phong thủy hợp tuổi 1974 lựa chọn tối ưu của người yêu phong thủy

  Hiện nay mọi người càng ngày càng quan tâm tới môn phong thủy huyền học. Mọi người đều mong muốn sở hữu các vật phẩm phong thủy để giúp bản thân gặp may mắn nhiều hơn, trợ mệnh tốt hơn. Nếu các bạn không thích những chiếc vòng đeo tay, hay đeo cổ vì sợ vướng víu hoặc các bức tượng không có chỗ bài trí thì có thể lựa chọn những chiếc sim điện thoại. Những chiếc sim cực kỳ nhỏ gọn và tiện lợi luôn được mang theo bên mình. Sim phong thủy hợp tuổi Giáp Dần 1974 sẽ là một vật phẩm phong thủy đem lại may mắn, công danh tài lộc của gia chủ.

  Tiêu chí lựa chọn sim phong thủy

  Trong dãy số của chiếc sim phong thủy không cần phải chứa những con số đẹp mà các con số cần phối hợp với nhau tạo nên những vận khí tốt. Một chiếc sim phong thủy đẹp cần có các điều kiện như âm dương cân bằng, số nút cao, số quẻ phải đẹp.

  Sim phong thủy hợp tuổi Giáp Dần dựa trên 4 số cuối

  Phương pháp tính 4 số cuối của một chiếc sim để luận là tốt hay xấu được áp dụng rất rộng rãi. Dưới đây là cách tính này:

  Bước 1: Lấy 4 số cuối của sim coi như là số có 4 chữ số. Chúng ta lấy số đó chia cho 80.

  Bước 2: Kết quả thu được ta giữ phần số thập phân sau dấu trừ.

  Bước 3: Lấy kết quả ở trên nhân với 80.

  Bước 4: Lấy kết quả cuối cùng để luận

  Ngoài ra theo quan niệm dân gian 4 số cuối còn có một vài cách đọc như dưới đây:

  6789: San bằng tất cả

  1102: có một mình là duy nhất

  1111: Tứ trụ triều đình

  6886: Lộc phát phát lộc

  6822: phát lộc mãi mãi

  Sim phong thủy hợp tuổi Giáp Dần dựa theo sự cân bằng âm dương

  Xem thêm cách tính sim phong thủy phongthuyso của trang web Phong Thủy Số.

  Trong bộ môn huyền học, vạn vật sẽ trở nên cực thịnh khi đạt được sự cân bằng. Chiếc sim phong thủy cũng không phải ngoại lệ. Một chiếc sim được cho là cân bằng âm dương khi số âm với số dương có lần xuất hiện là như nhau. Số lẻ mang vận dương và số chẵn sẽ mang vận âm. Một dãy số vượng dương là dãy số có nhiều số lẻ, vượng âm thì ngược lại. Dãy số đạt trạng thái cân bằng tức là số lần xuất hiện của số chẵn và sỗ lẻ bằng nhau. Ngoài ra quý bạn tuổi Giáp Dần 1974 là người dương mạng nên có thể sử dụng dãy số vượng âm. ĐIều này sẽ rất tốt cho quý bạn.

  Bài viết ở trên đã giải thích về cách tính sim phong thủy hợp tuổi cho tuổi Giáp Dần 1974 cũng như vì sao phải lựa chọn sim phong thủy. Mong rằng sau khi đọc bài quý bạn Giáp Dần sẽ có những lựa chọn sim hợp với bản thân của mình. Chúc bạn và gia đình luôn gặp nhiều may mắn và bình an trong cuộc sống.

  Nếu các bạn đọc thấy hay hãy like và share bài viết để mọi người cùng biết nhé.

  Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom