• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Mách bạn cách chọn hướng nhà hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 để Hanh Thông tài lộc

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Mách bạn cách chọn hướng nhà hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 để Hanh Thông tài lộc


  Khi xây nhà, người ta đặc biệt chú ý đến việc lựa chọn hướng làm nhà phù hợp với tuổi của chủ nhân. Bởi ngôi nhà có tác động không nhỏ tới sức khỏe, tài vận, hạnh phúc của mỗi người. Sau đây, phongthuyso.vn xin được chia sẻ cách chọn hướng nhà hợp tuổi 1982. Mời các bạn cùng đón đọc!


  1. Thông tin tuổi Nhâm Tuất 1982

  Người sinh năm 1982 có năm sinh dương lịch từ ngày 25/02/1982 đến ngày 12/02/1983. Năm sinh âm lịch là Nhâm Tuất. Tuổi 1982 Nhâm Tuất nằm trong mối quan hệ tam hợp là: Tuất-Ngọ-Dần và nằm trong mối quan hệ tứ hành xung là: Tuất-Thìn-Sửu-Mùi.

  Tuổi Nhâm Tuất 1982 thuộc mệnh Thủy, Đại hải Thủy có nghĩa là Nước giữa biển lớn.

  2. Vì sao phải xem hướng nhà tốt hợp tuổi Nhâm Tuất 1982?

  Xây nhà là một việc làm trọng đại trong cuộc đời của mỗi con người. Ngoài việc chuẩn bị đầy đủ về nhân lực, vật lực, tài lực thì tuổi Nhâm Tuất 1982 còn đặc biệt phải chú ý tới yếu tố phong thủy của ngôi nhà. Một trong số đó chính là hướng nhà.

  Bởi nếu ngôi nhà được xây ở hướng tốt, hợp với tuổi của chủ nhân sẽ giúp thu hút được nguồn sinh khí tốt, vượng khí, tài lộc vào nhà. Ngược lại, nếu ngôi nhà được xây ở hướng xấu có thể dẫn vào nhà những nguồn tai ương, hạn ách, nguồn năng lượng tiêu cực khiến sức khỏe các thành viên đi xuống, công danh sự nghiệp lụi bại, gia đạo lục đục, tan vỡ. Ngôi nhà là nơi chúng ta nghỉ ngơi, đoàn tụ. Nếu gặp phải những điều xui xẻo kể trên thì có lẽ không còn ai mong muốn trở về.

  Chính vì vậy quý bạn Nhâm Tuất 1982 cần chú ý chọn hướng nhà tốt, hợp tuổi để nâng cao sức khỏe, hạnh phúc của gia đình. Đồng thời giúp kích tài lộc, hút vận may, công danh sự nghiệp thăng tiến như ý.

  3. Các hướng xấu mà tuổi 1982 nên tránh

  Như đã nói ở trên, xây nhà ở hướng xấu có thể dẫn tới rất nhiều điều rủi ro, kém may mắn. Do đó, quý bạn Nhâm Tuất 1982 cần chú ý tránh các hướng xấu với tuổi của mình như sau:

  - Với nam sinh năm 1982:

  + Tránh hướng Tuyệt mệnh: hướng Tây Bắc

  + Tránh hướng Họa hại: hướng Đông Bắc

  + Tránh hướng Ngũ quỷ: hướng chính Tây

  + Tránh hướng Lục sát: hướng Tây Nam.

  - Với nữ sinh năm 1982:

  + Tránh hướng Tuyệt mệnh: hướng chính Nam

  + Tránh hướng Họa hại: hướng Đông Nam

  + Tránh hướng Ngũ quỷ: hướng chính Đông

  + Tránh hướng Lục sát: hướng chính Bắc.

  4. Vậy tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp hướng nhà nào?

  Hướng nhà hợp tuổi 1982 được phân chia theo giới tính nam và nữ. Cụ thể như sau:

  - Hướng nhà hợp nam 1982:

  + Hướng Diên Niên: chính Bắc

  + Hướng Sinh Khí: chính Đông

  + Hướng Phục Vị: chính Nam

  + Hướng Thiên Y: Đông Nam.

  - Hướng nhà hợp nữ 1982:

  + Hướng Diên Niên: Tây Nam

  + Hướng Sinh Khí: chính Tây

  + Hướng Phục Vị: Tây Bắc

  + Hướng Thiên Y: Đông Bắc.

  Ý nghĩa của các hướng tốt được hiểu như sau:

  Hướng Diên Niên (Phúc Đức): giúp củng cố các mối quan hệ tình cảm, giúp chuyện tình yêu hay gia đạo được suôn sẻ, hạnh phúc

  Hướng Sinh khí: giúp thu hút danh tiếng, tài lộc, thăng quan tiến chức, phát tài như ý

  Hướng Phục vụ: củng cố, nâng cao sức mạnh tinh thần, may mắn trong thi cử, giúp bản thân tiến bộ đi lên.

  Hướng Thiên Y: cải thiện sức khỏe, sống lâu trường thọ, ít ốm đau bệnh tật.

  Trên đây là những hướng nhà hợp tuổi 1982. Dựa vào đáp án trên, quý bạn có thể ứng dụng để biết hướng nhà hiện tại có hợp với quý bạn hay không, là tốt hay xấu. Trong trường hợp hướng nhà của quý bạn đang không được may mắn thì có thể kiểm tra xem hướng nhà hợp tuổi và cách hóa giải xung khắc hướng nhà xấu với công cụ của phongthuyso.vn. Tiến hành hóa giải hướng nhà xấu có thể giúp làm giảm thiểu những trắc trở, xui xẻo có thể xảy ra, giúp bản mệnh bình an và thuận lợi hơn.

  Hy vọng với những thông tin về cách chọn hướng nhà hợp tuổi 1982 nêu trên sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn thực sự phù hợp và mang lại nhiều may mắn. Đừng quên chia sẻ với bạn bè, người thân để cùng ứng dụng và lựa chọn nhé!

  Nguồn: Khám phá tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp hướng nhà nào cho cả nam và nữ
  Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom