• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Số may mắn của tuổi Ất Sửu 1985 và cách tính nhanh nhất

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Số may mắn của tuổi Ất Sửu 1985 và cách tính nhanh nhất

  Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 muốn tìm kiếm con số hợp tuổi với hy vọng có thể cải thiện được vận mệnh của mình. Bài viết dưới đây chia sẻ tới quý bạn Ất Sửu cách chọn con số hợp, con số may mắn; từ đó ứng dụng trong cuộc sống để tăng thêm vận khí và tài lộc.


  Tổng quan con số hợp tuổi 1985

  Nhiều người cho rằng con số chỉ là vô tri vô giác và nó không ảnh hưởng gì tới người sử dụng. Tuy nhiên thực tế qua những công trình nghiên cứu phong thủy số học của các chuyên ra đã chỉ ra rằng ẩn bên trong con số ẩn chứa thứ năng lượng huyền bí mà khi ta thu nạp được nó sẽ có thể cải thiện vận mệnh.


  Người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 tính tình ngay thẳng, bộc trực. Họ luôn có trí tiến thủ và hướng về những điều tốt đẹp. Tuy nhiên người này lại khó có bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp bởi có nhiều kẻ ghen ghét, tiểu nhân chèn ép. Sử dụng con số hợp tuổi là một cách trợ mệnh tốt hỗ trợ cho chủ mệnh sinh năm 1985 thu hút tài lộc và hạn chế được những vận hạn, xui xẻo đến với mình.


  Hơn nữa, con số xuất hiện xung quanh cuộc sống và được ứng dụng rộng rãi. Vì thế mà chọn con số hợp tuổi 1985 cũng giúp cho tinh thần của thân chủ Ất Sửu thoải mái làm việc, đạt được hiệu quả cao nhất.

  Xem thêm: kiểm tra sim phong thủy hợp tuổi

  Bí quyết lựa chọn con số hợp tuổi 1985

  Chọn con số hợp tuổi dựa theo sở thích của mỗi người. Rất nhiều người khi chọn số hợp tuổi mặc định rằng mình dùng số nào nhiều và mình thích số nào thì đó là con số hợp. Tuy nhiên đây chỉ là cách chọn hên xui và chưa được kiểm chứng và độ chính xác. Bạn không nên chọn theo cách này bởi nếu hên thì không sao còn khi xui chọn phải con số khắc mệnh thì hiểm họa khó lường.

  Chọn theo tuổi. Người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 có can chi Ất Sửu, âm mạng, cầm tinh con . Vì thế số may mắn của người này là số 0, số 2, số 5 và số 8.
  Cách lựa chọn con số hợp tuổi 1985 chính xác nhất phải dựa theo quy luật ngũ hành sinh khắc kết hợp yếu tố âm dương trong phong thủy. Cụ thể ở đây sinh năm 1985 mang mệnh Kim. Mà Thổ sinh Kim nên những con số có ngũ hành Kim sẽ mang tới năng lượng tích cực cho người tuổi Ất Sửu 1985. Số có ngũ hành Thổ là số 0 và số 5. Ngoài ra bản thân Ất Sửu mệnh Thủy cũng có thể sử dụng con số của bản mệnh để tăng cường sức mạnh và tinh thần. Số 6 và số 7 mang ngũ hành Kim cũng là số hợp với người này.
  Để mang lại nguồn năng lượng tuyệt vời nhất cho chủ mệnh sinh năm 1985 chúng ta cần kết hợp thêm yếu tố âm dương. Tuổi Ất Sửu thuộc năm dương vì thế cần có yếu tố âm ( số chẵn) để đảm bảo cân bằng, nhuyễn hóa. Từ đây ta có thể tìm ra con số hợp người sinh năm 1985 là số 0 và số 6.

  Số may mắn dành cho tuổi Ất Sửu và cách tính

  Chọn con số may mắn của tuổi Ất Sửu dựa theo năm sinh là cách tính được các chuyên gia khuyên dùng.

  Bước 1: Ta lấy 8 + 5 = 13 ( tổng 1)

  Bước 2: Tiếp tục cộng ( tổng 2): 1 + 3 = 4

  Con số may mắn hợp Nam Ất Sửu là số: 10 - 4 = 6

  Con số may mắn hợp Nữ Ất Sửu là số: 5 + 4 = 9

  Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp tới quý bạn con số hợp tuổi 1985 và cách tìm số may mắn của tuổi Ất Sửu 1985. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích giúp bạn lựa chọn được con số tài lộc để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.
  Đã chỉnh sửa bởi thuynguyet214; 12-05-2020, 01:09 AM.
  Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom