• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

#4 cách tính con số hợp tuổi 1995 dành cho quý bạn sinh năm Ất Hợi

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • #4 cách tính con số hợp tuổi 1995 dành cho quý bạn sinh năm Ất Hợi

  Chọn con số may mắn hợp tuổi từ lâu đã trở thành nhu cầu tất yếu của mọi người, đặc biệt đối với những ai thường xuyên phải làm việc với con số. Người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 nên lựa chọn con số nào để có thể tăng cường tài lộc và may mắn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chọn con số hợp, con số may mắn của tuổi Ất Hợi 1995.


  Tại sao phải xem tuổi Ất Hợi 1995 hợp với số nào?


  Bạn thấy đấy hầu hết mọi yếu tố xung quanh chúng ta đều có sự xuất hiện của những con số. Từ số nhà, số điện thoại tới biển số xe, thẻ ngân hàng,... Có thể bạn chưa biết những các chuyên gia phong thủy số học đã nghiên cứu và tìm ra được những năng lượng kì diệu ẩn chứa bên trong mỗi con số. Tùy theo vận mệnh của mỗi người để tìm ra con số chứa hàm ý tích cực, gọi là con số may mắn hợp phong thủy. Và những người sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi cũng không ngoại lệ.


  Quý bạn Ất Hợi tìm được con số may mắn sẽ có thể hóa giải điềm hung thành cát, hóa giữ thành lành; cùng với đó là có thêm tài lộc, thành công và may mắn.


  Thêm vào đó việc sở hữu con số may mắn hợp tuổi 1995 cũng giúp họ có thêm sự tự tin, tinh thần và cảm hứng làm việc; thể hiện đẳng cấp vị thế của mình.


  Cách tính sinh năm 1995 hợp con số nào?


  Cách 1: Tính số hợp tuổi Ất Hợi 1995 theo tuổi


  Người sinh năm 1995 có can chi Ất Hợi thuộc âm mạng và cầm tinh con heo. Dựa theo yếu tố này mà ta xác định được số hợp nam 1995 là số 6, 7 và số 1. Còn số hợp nữ Ất Hợi 1995 là số 1,6,5 và số 7.


  Cách 2: Tìm số hợp tuổi 1995 theo công việc


  Những người sinh năm 1995 nạp âm mạng Sơn Đầu Hỏa họ là những người khá hiếu thắng và muốn trải nghiệm những công việc có nhiều thách thức. Công việc kinh doanh buôn bán là công việc phù hợp với can chi Ất Hợi. Để tăng thêm tài lộc thì quý bạn nên chọn con số có ý nghĩa thiên về phát tài phát lộc để thu về lợi nhuận. Trong các số từ 0 đến 9, ta thấy số 6 và số 8 là 2 số được nhắc và sử dụng rất nhiều gắn với công việc làm ăn. Số 6 mang nghĩa là lộc và số 8 mang ý nghĩa là phát.


  2 cách tìm số hợp tuổi 1995 trên đây chỉ mang tính chất tham khảo; cách tính số hợp tuổi 1995 chính xác cần dựa theo cách thứ 3.


  Cách 3: Số hợp tuổi 1995 chọn theo ngũ hành bản mệnh kết hợp quy luật âm dương


  Sinh năm 1995 mang mệnh Hỏa vì thế con số hợp với người này phải là con số mang ngũ hành Mộc ( tương sinh) hoặc sử dụng con số có ngũ hành Hỏa ( tương hỗ).


  Số có hành Mộc là số: 3 và 4

  Số có hành Hỏa là số 9


  Người tuổi Ất Hợi thuộc âm mạng vì vậy để nhận được hòa khí tốt, giữ được mọi thứ cân bằng thì người này cần lựa chọn và sử dụng con số có dương khí - số lẻ.


  Kết hợp lại ta có con số hợp tuổi Ất Hợi 1995 cần tìm là số 3 và số 9.


  Cách tính con số may mắn hợp tuổi Ất Hợi 1995


  Số may mắn hợp tuổi Ất Hợi suy cho cùng là con số hợp với năm sinh 1995. Và dựa theo năm sinh này chúng ta sẽ tìm ra con số may mắn bằng cách:


  Bước 1: Cộng tổng 9 + 5 = 13

  Bước 2: Cộng tiếp 1 + 3 = 4

  Nam Ất Hợi sẽ có con số may mắn là: 10 - 4 = 6

  Nữ Ất Hợi sẽ có con số may mắn là 5 + 6 = 11

  Nếu quý bạn muốn xem sim phong thủy thì nhấp vào tham khảo thêm để biết ngay nhé.

  Bài viết trên đây đã giúp các bạn Ất Hợi tìm được con số nào hợp tuổi, con số nào may mắn với mình. Tuy nhiên trên thực tế những con số này chỉ mang tính chất tương đối. Thành công sẽ tới từ nhiều yếu tố khác nhau vì vậy bạn nên ứng dụng con số một cách linh hoạt.
  Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom