• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Một người phụ nữ 93 tuổi đã nhận được Coors Light khổng lồ sau khi cầu xin virus để có thêm bia

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Một người phụ nữ 93 tuổi đã nhận được Coors Light khổng lồ sau khi cầu xin virus để có thêm bia

  Một người phụ nữ 93 tuổi đã nhận được một giao hàng Coors Light khổng lồ sau khi cầu xin virus để có thêm bia

  Hát bài hát dân gian "99 Chai bia" có thể là cách một số người vượt qua thời gian trong đại dịch coronavirus này.

  Nhờ có Coors Light, cụ bà Olive Veronesi hiện có 150 loại bia lạnh luôn để sẵn sàng trong nhà.
  Bà cụ 93 tuổi già yếu viết lên tấm bảng để cầu cứu cùng thông điệp "TÔI CẦN THÊM BIA !!".
  Click image for larger version Name:	need_more_beer.jpg Views:	0 Size:	46.2 KB ID:	261729
  Một cụ bà 93 tuổi sống tại Pennsylvania (Mỹ) này đã bị virus vào tuần trước đã trở nên nổi tiếng với tấm biển sau khi nhờ người qua đường mua hộ bia.
  Bức ảnh được chụp bởi một trong những thành viên gia đình của Veronesi, đã được chia sẻ hơn 5 triệu lần.

  Ngay sau khi một thành viên trong gia đình chụp bức ảnh cụ Olivia đang đứng bên cửa, một tay cầm tấm bảng "TÔI CẦN THÊM BIA !!", tay kia thì cầm một lon Coors Light. Lập tức, bức ảnh trở nên hấp dẫn và thu hút được hơn 5 triệu lần và 24,000 lượt like. Thậm chí, câu chuyện còn thu hút được sự chú ý từ báo đài địa phương.

  "Ngay cả trong thời kỳ tiền COVID, chúng tôi vẫn sẽ vui mừng khi thực hiện yêu cầu của Olive," người phát ngôn nói. "Nhưng trong thời điểm này, trong những thời điểm khác thường này, nó mang lại một chút niềm vui cho ngày của ai đó là điều ít nhất chúng ta có thể làm."

  "Tôi đã ở uống hết 12 lon cuối cùng của mình, tôi cần có một lon bia mỗi đêm," Veronesi nói với CNN. "Bạn biết không, bia có vitamin, nó tốt cho bạn, miễn là bạn không lạm dụng nó." Ngay khi người giao hàng mang 10 thùng bia đến, bà ta đã sẵn sàng chờ đón trước ở hiên nhà để nhận.

  Chia sẻ với báo chí, bà Olivia cho rằng tối nào bà cũng phải làm một lon bia mới chịu được. Bà cho rằng bia là một thức uống đem lại sự thư giãn cho bản thân. Bà cũng tiết lộ rằng đã phải làm vài ngụm bia để chút nữa phỏng vấn cho "ngon miệng"!

  Theo CNN
  Đã chỉnh sửa bởi hoangvu; 15-04-2020, 07:42 AM.
  Sống trên đời

  Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom