• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Cần làm gì khi bị mất răng cửa?

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Cần làm gì khi bị mất răng cửa?

  Trồng lại răng cửa bằng cấy ghép implant
  Cấy ghép implant là cách phục hình răng mới nhất, đem tới nụ cười khỏe mạnh và khả năng ăn nhai tốt nhất. tuy vậy, nếu như ko được thực hiện đúng quy trình, trình độ tay nghề của bác sĩ thực hiện không cao và địa chỉ nha khoa không đáng tin cậy thì vẫn có các nguy cơ để lại các biến chứng nguy hiểm. Khi bị mất răng cửa thì phương pháp trồng răng cửa implant là hữu hiệu nhất so những phương pháp cũ trước đây. Thành ra, đây là bí quyết tối ưu giúp đảm bảo khả năng ăn nhai tối ưu nhất và đạt độ thẩm mỹ cao cho những người muốn trồng lại răng cửa.
  Trồng răng Implant cho răng cửa cần chú ý những điều gì ?
  Tuy đây là phương pháp hiện đại nhất nhưng quy trình làm rất khó, đòi hỏi phải có sự cẩn thận khi thực hiện. Nếu như thực hiện ở các địa chỉ không đủ uy tín sẽ gây ra các biến chứng sau:
  Chảy máu, sưng tấy kéo dài ko lành: đây là tình trạng xảy ra do mô xương của người bệnh quá mỏng hoặc do việc đóng vết thương của bác sĩ không đúng phương pháp.
  Xảy ra biến chứng sau 1 khoảng thời gian sử dụng: do bác sĩ thực hiện cấy nguyên liệu implant ko tương hợp với xương hàm.
  – Vị trí đặt trụ implant ko đúng; đây là trường hợp xảy ra do bác sĩ thực hiện đặt trụ bị nghiêng lệch, ko đúng khớp, gắn răng giả không đạt đủ tính thẩm mỹ.
  – Tuổi thọ của trụ implant quá ngắn
  – Dễ gây nên tình trạng viêm nhiễm, sưng tấy xung quanh trụ implant: nếu ko được phát hiện và xử lý kịp thời sẽ với nguy cơ bị mất xương xung loanh quanh trụ implant.  Trường hợp nào thì nên trồng răng Implant ?
  Sau lúc trực tiếp thăm khám tại nha khoa thì tùy theo tình trạng, sức khỏe răng riệng của mỗi người mà các bác sĩ sẽ đưa ra các phác đồ điều trị thích hợp.
  Trường hợp bệnh nhân bị mất 1 hoặc nhiều răng, đặc trưng là răng cửa. giả dụ như lo ngại các cách thức cũ không đạt tính thẩm mỹ, sợ sẽ ảnh hưởng tới những răng kế bên và gây nên viêm nướu. Thì cấy ghép implant là sự chọn lọc tối ưu nhất.
  Đặc biết đối với những trường hợp khách quyết định trồng răng implant trong khoảng 24-48 giờ sau khi nhổ răng bệnh nhân đã được cấy trụ implant, không cần mất quá nhiều thời gian và đỡ tốn kém được giá tiền. Đã thế còn ngăn chặn được hiện trạng tiêu xương, ko cần phải ghép xương.
  Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom