• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Những Nguyên Nhân Dẫn Đến Các Cơn Hỏa Hoạn Nguy Hiểm Trong Cuộc Sống

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Những Nguyên Nhân Dẫn Đến Các Cơn Hỏa Hoạn Nguy Hiểm Trong Cuộc Sống

  Những cơn hỏa hoạn trong cuộc sống, mỗi lần xảy ra thì hậu quả mà nó đem đến lại là vô vàn nuối tiếc và thương đau. Chính vì vậy với các cơn hỏa hoạn biện pháp tối ưu nhất luôn phải là phòng ngừa các nguyên nhân của những cơn hỏa hoạn chứ không phải là khắc phục và chữa trị những cơn hỏa hoạn khi đã xảy ra. An Phát cùng bảng giá đầu phun sprinkler ( Myspace ) xin chia sẻ cùng bạn những nguyên nhân có thể đưa đến các cơn hỏa hoạn để biết cách khắc phục và phòng ngừa những nguyên nhân này nhằm hạn chế các cơn hỏa hoạn nguy hiểm.


  Link

  Phải luôn kiểm tra hệ thống chữa cháy

  * Hỏa hoạn do điện

  - Điện và những thiết bị điện chính là nguyên nhân chủ yếu của gần như hơn một nửa các vụ án hay tai nạn hỏa hoạn trên khắp đất nước Việt Nam này. Những cơn hỏa hoạn do nguyên nhân từ điện có thể là do sự thiếu kiến thức trầm trọng về điện mà người dân thường câu móc các thiết bị điện với mối nối sơ xài, cẩu thả và gây nên sự cháy nổ dẫn đến hỏa hoạn.

  - Bên cạnh đó còn là những thói quen xấu của chúng ta khi sử dụng các thiết bị điện như: cắm rút phích cắm quá nhiều lần gây sự lỏng lẻo, ổ điện hay thiết bị điện đã quá cũ và không thay mới…

  * Hỏa hoạn do điện thoại di động

  - Những cơn hỏa hoạn nguy hiểm xảy ra do điện thoại di động chỉ có một nguyên nhân chính là do người dùng vừa sử dụng điện thoại vừa sạc hoặc sử dụng các phụ kiện điện thoại không chính hãng với giá quá rẻ bên ngoài khiến cho những vụ nổ liên tiếp xảy ra, vừa làm hại cho bản thân vừa đem đến những vụ cháy nổ hỏa hoạn cho người xung quanh.

  Xem thêm thông tin khác tại link sau: Reddit - Dive into anything

  * Hỏa hoạn do cháy nổ xe

  Link

  Đầu phun Sprinkler Tyco cho hệ thống chữa cháy chất lượng hơn

  - Những vụ cháy nổ có thể xảy ra do xe bị chảy xăng, bình xăng không kín và bị rò rỉ, khi có phát sinh nhiệt khiến cho xăng bốc cháy và làm cháy nổ xe, lan sang những khu vực xung quanh và tạo ra cơn hỏa hoạn nguy hiểm.

  - Xe sử dụng với thời hạn quá lâu, không có sự kiểm tra và bảo trì thích hợp nên các mạch điện các mối nối bên trong xe không được giữ tốt nên có thể gây ra chập mạch điện, cháy nổ và dẫn đến hỏa hoạn nguy hiểm. Vì thế bạn phải luôn kiểm tra và bảo dưỡng tốt nhất cho xe của bạn thường xuyên.


  An Phát vừa chia sẻ cho bạn những thông tin về các nguyên nhân có thể dẫn đến những cơn hỏa hoạn khó lường, hi vọng có thể giúp bạn nhận biết và có thể tránh được những nguyên nhân này. Nếu bạn có những thắc mắc hay nhu cầu sử dụng các hệ thống chữa cháy với Các Loại Đầu Phun Sprinkler 68 Độ C - 79 Độ C - 93 Độ C - 141 Độ C ( Đầu phun Sprinkler (@SPRINKLER-TYCO) • gab.com - Gab Social ) hãy ngay lập tức gọi cho số hotline của An Phát và được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí mọi thắc mắc đang có.
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom