• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

7 bí mật của cuộc sống

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • 7 bí mật của cuộc sống

  7 bí mật của cuộc sống

  1. Khi sinh ra, mỗi người nhận lại từ tạo hóa một gương mặt, một thân thể. Bạn có thể thích hay ghét nó nhưng đừng quên điều này : nó là thứ sẽ trung thành với bạn suốt đời. Vì vậy hãy đối xử với nó theo cách nó xứng đáng được hưởng.

  2. Bạn sẽ phải học _ những bài học từ cuộc sống _ mỗi ngày. Có những bài học đến với bạn thật dễ dàng, và có những bài học bạn sẽ phải trả một cái giá rất đắt để nhận được nó.

  3. Không có sai lầm chỉ có những bài học. Sự trưởng thành là kết quả của quá trình của quá trình vấp ngã, tự đứng dậy và tiến lên phía trước.

  4. Một kinh nghiệm từ cuộc sống sẽ lập đi lập lại dưới những hình thức khác nhau, cho đến khi bạn học được điều đó, rõ ràng và thuần thục. Khi đó bạn mới có thể bắt đầu với những kinh nghiệm mới
  .
  5. Sự học hỏi không bao giờ ngừng lại. Dù bạn đã già, bạn vẫn có thể học được nhiều điều, ngay cả từ những đứa trẻ.

  6. Số phận của bạn được tạo nên từ chính bản thân bạn. Hầu như tất cả mọi người đều có những “công cụ” và “nguyên liệu” mà họ cần cho cuộc sống, điều khác biệt là họ có thể làm nên một “thành phẩm” tốt từ những thứ đó hay không

  7. Mọi câu trả lời cho những thử thách từ cuộc sống đều nằm trong tâm hồn bạn. Điều bạn phải làm là tìm kiếm, lắng nghe và thành thật với chính bản thân mình.
  Similar Threads
 • #2

  Điều bạn phải làm là tìm kiếm, lắng nghe và thành thật với chính bản thân mình.

  Comment

  Working...
  X
  Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom