• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Bí mật của cái hộp đựng giày

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Bí mật của cái hộp đựng giày

  CÁI HỘP ĐỰNG GIÀY
  Hai ông bà cụ đã sống với nhau hơn 60 năm. Họ chia xẻ ngọt bùi đủ mọi thứ. Duy chỉ có cái hộp đựng giày bà cụ để ở gầm tủ là ông cụ không hề biết trong đó đựng cái gì. Và cũng tôn trọng riêng tư của bà, ông chẳng bao giờ hỏi tới cái hộp đó .

  Năm này qua năm nọ, một ngày kia bà cụ bỗng bệnh nặng. Biết vợ mình không qua khỏi, cụ ông chợt nhớ tới cái hộp giầy bí mật, bèn lấy đem đến bên giường bà cụ, bà cụ cũng đồng ý cho ông cụ mở cái hộp ra.

  Khi chiếc hộp được mở ra, bên trong chỉ vỏn vẹn có hai con búp bê bằng len nhỏ và một số tiền là 95.000 USD. Ông cụ ngạc nhiên hỏi vợ : "Thế này là sao ?" Cụ bà nói : " Khi chúng ta mới lấy nhau, Bà nội của em có dặn rằng : Bí quyết để giữ hạnh phúc gia đình là đừng bao giờ cãi nhau. Nếu lỡ chồng con có làm điều gì khiến con bực mình tức giận, con nên im lặng và bình tĩnh, đi ra chỗ khác lấy len đan một con búp bê con ", Và anh thấy đó ..

  Cụ ông không cầm được nước mắt. Cả suốt cuộc đời sống chung với nhau, người vợ thân yêu của mình chỉ giận mình có 2 lần thôi ư? Ông cảm thấy hạnh phúc vô cùng".... vậy còn món tiền lớn này thì sao ?" Ông cụ hỏi. Cụ bà mắt đỏ hoe trả lời : " đó là số tiên em đã bán những con búp bê mà em đã đan trong thời gian sống với ông.."
  <Nếu con luôn để cả thế giới đánh giá mình, con sẽ luôn thất vọng>
  Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom