• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Những chú chim xinh đẹp như tranh vẽ

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Những chú chim xinh đẹp như tranh vẽ

  Những chú chim xinh đẹp như tranh vẽ

  Chim là loài động vật kỳ diệu với bộ lông vũ mượt mà và đôi cánh ước mơ. Khi còn trẻ thơ, ít ai không mơ tưởng đến loài chim. Mơ được bay như chim, mơ được chạm tay vào bộ lông tuyệt đẹp của chúng, mơ được sở hữu một con vật cưng là chú chim vừa đẹp vừa thông minh vừa có thể bay cao trên bầu trời đầy mơ mộng của trẻ con.
  Sự quyến rũ của loài chim ám ảnh trong tâm trí con người mãi đến khi trưởng thành. Nhiều người dành rất nhiều thời gian, công sức chỉ để theo đuổi, ngắm nhìn và chụp những bộ ảnh tuyệt đẹp về chúng. Đó là những Bird Observer, họ tập hợp thành những nhóm hoặc những câu lạc bộ, đi sâu vào rừng trong một thời gian dài để theo dõi, quan sát thói quen tập quán sống, sinh sản của các loài chim.
  để quan sát, chụp ảnh các loài chim đẹp, lên rừng để tận mắt ngắm nhìn loài lông vũ đáng yêu này.
  Còn bây giờ, tạm thời mời các bạn ngắm ảnh của Bird Observer trên thế giới chụp một loài chim đẹp như trong huyền thoại: Pheasant (Chim Trĩ).
  *1* Vũ điệu trên đồng cỏ xanh
  *2* Những nơi chốn đi về
  Các bạn thấy không? Các Bird Observer chuyên nghiệp trên thế giới theo đuổi chú Trĩ này hàng năm trời để có được các bức ảnh của chú ta theo các mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông.
  Cô nàng xám xịt này là bạn tình của chàng Trĩ rực rỡ phía trên đấy.
  Và tiếp theo là một số loài Trĩ lộng lẫy khác:
  Chúng đẹp như tranh vẽ phải không các bạn? Và vẻ đẹp của chúng đúng là đã đi vào tranh vẽ:
  <Nếu con luôn để cả thế giới đánh giá mình, con sẽ luôn thất vọng>
  Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom