• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Thiên Bình ngày 10 tháng 10 là người như thế nào?

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Thiên Bình ngày 10 tháng 10 là người như thế nào?


  Cung hoàng đạo sẽ tiết lộ cho bạn rất nhiều điều thú vị liên quan tới tính cách, sở thích và con người. Vậy cung Cung Thiên Bình sinh ngày 10/10 sẽ là người như thế nào? Hãy cùng khám phá câu trả lời thú vị thông qua phân tích dưới đây.

  Tìm hiểu ngay: tính cách của cung Thiên Bình
  1 - Tính cách Cung Thiên Bình sinh ngày 10/10

  Cung Thiên Bình sinh ngày 10 tháng 10 là người đáng tin cậy và có tính cách hướng ngoại. Họ thân thiện và có tấm lòng nhân hậu. Chính vì thế, họ luôn tìm được những nét đẹp ở người khác dù cho nó ở ẩn sâu tới đâu.

  Ngoài ra họ là người rất yêu gia đình mình. Họ sống vì gia đình và dành rất nhiều thời gian để vun đắp tình cảm giữa các thành viên với nhau. Tuy nhiên, cuộc đời Thiên Bình cũng gặp không ít những sóng gió và trắc trở. Họ sẽ phải tự mình học cách vượt qua nó, chỉ có như vậy họ mới có thể trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Nếu họ sống trong một môi trường không tốt, họ sẽ rất dễ trở nên hung hăng, ghen tị và xấu tính.

  2 - Tình yêu Cung Thiên Bình sinh ngày 10 tháng 10

  Cung Thiên Bình là người hết lòng tình yêu và sẵn sàng hi sinh vì một nửa của mình. Họ toàn tâm toàn ý muốn dành những điều tốt nhất cho đối phương. Chính vì vậy, tính sở hữu của họ cũng rất cao và ghen tuông là điều khó tránh khỏi. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới mối quan hệ tình cảm của họ. Lời khuyến dành cho Thiên Bình đó chính là học cách cân bằng cảm xúc tốt hơn để tránh được những xung đột không đáng có.

  3 - Công việc Cung Thiên Bình sinh ngày 10/10 như thế nào?

  Những người sinh ngày 10 tháng 10 rất có năng khiếu trong các lĩnh vực liên quan tới nghiên cứu, học thuật hoặc khám phá những điều bí ẩn đang bị che khuất như nhà nghiên cứu sử học,...
  Giải mã: Chòm sao Thiên Bình nữ
  4 - Thiên Bình sinh ngày 10 tháng 10 hợp với cung nào?

  Nếu bạn đang thắc mắc không biết Thiên Bình 10 tháng 10 sẽ hợp với dấu hiệu hoàng đạo nào thì hãy theo tiếp bài viết dưới đây. Câu trả lời đó là:
  • Gemini

  Cung Song Tử và Cung Thiên Bình có rất nhiều điểm tương đồng có thể tương hỗ nhau từ niềm tin, quan niệm sống cho tới cảm xúc hay tình dục. Tuy nhiên, mối quan hệ của cặp đôi luôn tồn tại những cơn sóng mâu thuẫn ngầm chỉ trực trào lên bất kỳ khi nào. Vì vậy, họ sẽ cần thêm nhiều sự nỗ lực, tôn trọng và thấu hiểu đối phương hơn để gia tăng tình cảm và bảo vệ tình cảm đôi bên tốt hơn. Mức độ hòa hợp của cặp đôi là 87%
  • Cung Sư Tử

  Cặp đôi Cung Sư Tử và Thiên Bình giống như hai đầu của thỏi nam châm, thu hút nhau rất mãnh liệt. Nhưng cả hai đều là những người khá hiếu thắng nên giữa họ đôi khi luôn tồn tại một làn sóng cạnh tranh nhất định. Chính vì vậy, tôn trọng và cân bằng quyền lực chính là yếu tố mấu chốt để cặp đôi này giữ gìn mối quan hệ của bản thân. Mức độ hòa hợp của họ là 75%
  • Cung Thủ

  Mối quan hệ giữa Cung Thiên Bình và Cung Thủ khá tốt đẹp và thuận lợi. Ở bên nhau, họ luôn tìm được tiếng cười và sự hạnh phúc. Tuy nhiên, khi có sự bất đồng, họ sẽ rất dễ mất niềm tin vào đối phương. Cho nên, cách tốt nhất để cả hai có thể bên nhau dài lâu đó chính là học cách tôn trọng và thấu hiểu cho nhau.
  Trên đây là những thông tin chính liên quan tới những cá nhân Thiên Bình, tính cách của những người sinh ngày 10 tháng 10 thuộc cung Thiên Bình. Hy vọng bạn sẽ có thêm rất nhiều thông tin bổ ích và thú vị trên hành trình khám phá chính mình qua các chòm sao cung hoàng đạo.  Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom