• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Tử vi cung Bạch Dương ngày 20/4 là người như thế nào?

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Tử vi cung Bạch Dương ngày 20/4 là người như thế nào?

  Bạn đang thắc mắc và tự hỏi, liệu dựa vào ngày sinh nhật có thực sự tiết lộ tính cách, số phận và tương lai của một con người. Bài viết dưới đây sẽ lý giải phần nào những thắc mắc trên, hãy cùng xemvanmenh.net tìm hiểu về Cung Bạch Dương ngày 20/4 có đặc điểm gì, cụ thể dưới đây!

  1 - Tính cách Cung Bạch Dương sinh ngày 20/4

  Ngày 20 tháng 4 là thời điểm chuyển tiếp từ cung Bạch Dương sang cung Kim Ngưu, nên những cá nhân sinh ngày 20/4 có sự pha trộn trong nét tính cách. Họ có niềm đam mê, nhiệt huyết và tràn đầy nguồn năng lượng tích cực nhưng đồng thời cũng vô cùng vị tha, sẵn lòng tha thứ và tạo cơ hội thay đổi cho người khác.


  Giải mã: Mật ngữ Cung Bạch Dương là người như thế nào?

  Thái độ sống tích cực và tinh thần trách nhiệm là những đặc điểm nổi trội của Cung Bạch Dương sinh ngày 20/4. Họ luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực hết sức trong công việc. Bạch Dương sinh ngày này thường không bao giờ hài lòng với những gì đã đạt được, họ luôn muốn phải làm điều gì đó để đạt được năng suất tốt hơn. Vậy nên, nếu những người này là người lãnh đạo, họ sẽ hoàn thành xuất sắc với vai trò của mình.

  Đôi khi Bạch Dương sinh ngày 20/4 hành động theo cảm tính, họ tin vào trực giác mách bảo nên thường đưa ra những quyết định nóng vội. Tuy rằng, linh cảm của người cung thủ lĩnh thường đúng và đem lại kết quả tốt hơn cả kỳ vọng nhưng Bạch Dương cũng cần chú ý rằng, không nên chỉ dựa vào trực giác mà cần suy xét rõ ràng mọi việc để có thể đưa ra phương án hợp lý nhất.

  2 - Tình yêu Bạch Dương sinh ngày 20 tháng 4

  Mặc dù, bề ngoài của Bạch Dương sinh ngày 20 tháng 4 có vẻ mạnh mẽ nhưng thực chất họ là người sống nội tâm và lãng mạn. Bởi vậy, trong tình yêu nếu tìm được nửa kia của đời mình, họ sẽ rất chung thủy và chắc chắn gắn bó cả đời với người đó.

  Tuy nhiên, Cung Bạch Dương sinh ngày 20/4 không phải là người dễ dàng nảy sinh tình cảm với một ai đó. Cần phải có thời gian, sự kiên nhẫn và thấu hiểu mới có thể dần dần bóc đi lớp vỏ lạnh lùng bên ngoài của Bạch Dương.

  3 - Công việc Bạch Dương sinh ngày 20/4 như thế nào?

  Bởi sự pha trộn trong nét tính cách, nên Bạch Dương sinh ngày 20/4 có khả năng xoa dịu và chữa lành những vết thương trong linh hồn của người khác. Họ có thể trở thành nhà tâm lý học, bác sĩ, điều dưỡng...Với những Cung Bạch Dương có năng khiếu về nghệ thuật, công việc phù hợp với họ là nhà thiết kế, kiến trúc sư, họa sĩ...

  Nguồn: Ngày 20/4 là cung gì?  4 - Cung Bạch Dương sinh ngày 20/4 hợp với cung nào?

  - Nhân Mã: 87%

  Sự gắn kết giữa Nhân Mã và Cung Bạch Dương bắt đầu từ tình bạn và phát triển thành tình cảm đôi lứa sau nhiều năm dài gắn bó. Họ cảm thấy thoải mái và dễ dàng chia sẻ mọi điều khi ở cạnh nhau. Sự cảm thông lẫn nhau sâu sắc đến mức cặp đôi sẵn lòng ở bên nhau ngay cả khi không hấp dẫn về mặt thể chất. Vì vậy, Nhân Mã và Cung Bạch Dương là cặp đôi rất tiềm năng trong các cung Hoàng đạo.

  - Sư Tử: 83%

  Sư Tử và Cung Bạch Dương đều là những cung Hoàng đạo độc lập, có tính cách mạnh mẽ. Khi họ ở cạnh nhau luôn xảy ra những cuộc chiến ồn ào, những xung đột nảy lửa. Nhưng về bản chất trong tình yêu của Sư Tử và Cung Bạch Dương lại rất giống nhau, đó là sự trong sáng, ấm áp, đam mê và vui tươi. Họ hiểu rõ cảm xúc của nhau, sự tương thích về mặt cảm xúc giúp loại bỏ đi những điểm khác biệt. Chuyện tình của họ vừa cuồng nhiệt nhưng cũng đầy chông gai.

  - Bạch Dương: 75%

  Tưởng chừng như giữa Bạch Dương - Cung Bạch Dương sẽ có nhiều điểm giống nhau, nhưng thực chất rất khó để trung hòa mối quan hệ này. Trừ khi có cùng chung quan điểm còn không với lòng tự tôn, cá tính cao cùng sự mạnh mẽ sẽ khiến họ luôn trong tình trạng xích mích và xung đột lẫn nhau. Nếu muốn mối quan hệ phát triển thuận lợi, cả hai cần giúp nhau trưởng thành và tìm cách cân bằng và kiểm soát cảm xúc.

  Thật là tuyệt vời khi có thể tìm hiểu về một người cụ thể thông qua sinh nhật của họ. Còn rất nhiều điều hay ho khác đang chờ bạn giải mã tại xemvanmenh.net. Hãy truy cập ngay và đừng bỏ lỡ nhé!
  Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom