• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 làm ăn và kết hôn với tuổi nào tốt nhất

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Tuổi Mậu Ngọ 1978 làm ăn và kết hôn với tuổi nào tốt nhất  Từ lâu, việc xem tuổi khi kết hợp làm ăn, kinh doanh hay dựng vợ gả chồng được rất nhiều người quan tâm. Điều này được xem là ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả thành bại ở những lĩnh vực đó. Vậy nam nữ tuổi Ngọ 1978 hợp với tuổi nào? Tất cả sẽ được chuyên gia tại của Database Error bật mí trong bài viết sau.

  1. Khái quát người tuổi Mậu Ngọ

  Những người tuổi Mậu Ngọ có sinh nhật tính theo dương lịch nằm trong phạm vi thời gian từ 7/2/1978 - 27/1/1979, cầm tinh con ngựa, có ngũ hành Hỏa- Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời). Tính vào thời điểm năm nay, thì người Mậu Ngọ được 44 tuổi.

  Theo tử vi, đây là những người rất năng động, linh hoạt, ưa thích những điều mới mẻ. Họ có đầy đủ nhiệt huyết, đam mê, nhưng mau chán nên tuổi trẻ không mấy ổn định. Chỉ khi đã rút được bài học cần thiết và gặp được những người phù hợp thì cuộc đời Mậu Ngọ 1978 mới dần ổn định.

  2. Mậu Ngọ hợp với tuổi nào

  Theo các thông tin về can chi của tuổi Mậu Ngọ, ta có:
  • Thiên can Mậu rất hợp với Quý, khắc với Giáp và Nhâm.
  • Địa chi Ngọ có vòng tam hợp là Dần - Ngọ - Tuất, tứ hành xung là Tý - Ngọ - Mão - Dậu.

  Kết hợp với việc xem xét về ngũ hành bản mệnh, cung phi và đặt trong từng trường hợp cụ thể, ta mới có thể nhận định được những tuổi phù hợp với nam nữ mạng Mậu Ngọ.

  Tổng kết các phương diện trên, ta có tuổi hợp với nam sinh năm 1978 như sau:
  • Tuổi hợp để kết hợp làm ăn, kinh doanh gồm: Ất Mão (1975), Đinh Tỵ (1977), Quý Hợi (1983), Ất Sửu (1985), Đinh Mão (1987).
  • Tuổi để kết duyên vợ chồng gồm: Đinh Tỵ (1977), Kỷ Mùi (1979), Quý Hợi (1983), Ất Sửu (1985), Đinh Mão (1987).

  Đối với nữ mạng tuổi Mậu Ngọ, cần chú ý các tuổi hợp như sau:
  • Làm ăn với các tuổi sau sẽ thu hút được nhiều tài lộc: 1979, 1983, 1985
  • Nên kết hôn với tuổi: Ất Mão (1975),Đinh Tỵ (1977), Kỷ Mùi (1979), Quý Hợi (1983), Ất Sửu (1985), Đinh Mão (1987).

  3. Tuổi Mậu Ngọ không hợp tuổi nào

  Trong mọi việc, để tránh gặp phải điều không may, nam nữ sinh năm 1978 nên hạn chế kết hợp với người tuổi Tân Dậu (1981) và Quý Dậu (1983). Bởi đây là hai tuổi đặc biệt xung khắc với quý anh chị. Nếu cùng hùn vốn làm ăn, kinh doanh hay giao dịch thì công việc khó thành, tiếp tục dễ dẫn tới thất bại hoặc phát triển không bền vững. Còn nên duyên thì có thể làm cho suy yếu bản mệnh của tuổi Mậu Ngọ, hoặc gia đình bất hòa, ly tán.

  Tuy nhiên trong cuộc sống, không phải lúc nào ta cũng có thể chủ động được việc kết hôn hoặc đối tác cùng làm ăn có hợp tuổi hay không. Vì vậy nếu vẫn gặp tuổi không hợp thì cần phải tiến hành các phương pháp hóa giải phù hợp. Trong kinh doanh thì nhờ người hợp tuổi ra mặt làm lễ khi cần. Còn kết hôn với người không hợp tuổi thì tránh tổ chức linh đình. Trong trường hợp người nhà khắc mệnh, cần cúng sao giải hạn mỗi năm để gia đạo yên ấm, hạnh phúc. Ngoài ra, việc sử dụng sim phong thủy để hóa giải cũng là cách thức mang lại hiệu quả. Xem chi tiết tại tuổi Mậu Ngọ hợp số điện thoại nào

  Như vậy, ngoài việc biết được tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp với tuổi nào, bài viết còn cung cấp thông tin giúp quý độc giả biết được nam nữ sinh năm 1978 không hợp với ai và làm gì để tránh vận hạn. Hy vọng nội dung trên sẽ phát huy được sự hữu ích trong cuộc sống của quý bạn. Đừng quên bất kỳ thông tin nào cũng cần đặt vào hoàn cảnh cụ thể để có được quyết định hợp tình hợp lý nhất. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom