• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Coi bói sim điện thoại hợp tuổi chính xác nhất

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Coi bói sim điện thoại hợp tuổi chính xác nhất  Sim số điện thoại hợp phong thủy rất tốt nhưng không phải ai cũng hợp với cùng 1 sim số. Bởi mỗi người có tứ trụ(ngày tháng năm sinh và giờ sinh) khác nhau nên nó sẽ quy định các yếu tố phù hợp cũng khác nhau. Dưới đây là cách xem số điện thoại với từng người. Mời các bạn cùng theo dõi.

  1. Chọn số điện thoại hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

  Giữa 2 người nếu có cùng 1 mệnh nhưng vận hạn cũng sẽ khác nhau. Bởi họ có ngày tháng năm sinh và giờ sinh khác nhau. Trường hợp hi hữu nếu ngày tháng năm sinh trùng nhau thì sự khác nhau về giờ sinh, giới tính cũng sẽ dẫn đến các yếu tố hợp - khắc khác nhau. Do vậy, để bói số sim phong thủy hợp tuổichính xác nhất, bạn nên dựa vào ngày tháng năm sinh của từng người. Lúc này, bạn có 2 sự lựa chọn như sau:

  1.1 Chọn sim theo ngày tháng năm sinh

  Tức là trong dãy số đó có con số thuộc ngày/tháng/năm hoặc bao gồm tất cả các con số đó. Ví dụ, bạn sinh ngày 02/05/1986 thì sim ngày tháng năm sinh của bạn có thể là chứa các cụm số: 02, 05, 86 hoặc 1986. Nếu đẹp hơn nữa sẽ dạng 0251986, 051986. Trường hợp đầy đủ cả 8 số trong ngày tháng năm sinh của bạn thì càng đẹp và thường sim này không phải ai cũng có thể tìm được.

  1.2 Chọn theo số sinh

  Số sinh được tính bằng cách cộng tất cả con số trong ngày tháng năm sinh của bạn lại. Sau đó lấy con số cuối cùng trong kết quả đó làm số sinh. Số điện thoại càng chứa nhiều số sinh thì càng hợp với tuổi của chủ nhân.

  2. Bói số điện thoại phong thủy hợp tuổitheo con số hợp mệnh

  Tuổi của mỗi người sẽ thuộc 1 mệnh nhất định. Mệnh này quy định các yếu tố hợp - khắc với bạn. Bạn có thể tra năm sinh của mình thuộc mạng gì trên hệ thống tìm kiếm Google nhé. Hướng dẫn chọn sim phong thủy hợp mạng chính xác nhất theo các con số hợp với mệnh của mình.

  Hiện nay, các con số của các mệnh được quan niệm như sau: số 1, 0 thuộc mạng Thủy, số 2, 5, 8 thuộc mạng Thổ; số 3, 4 thuộc mạng Mộc; số 6, 7 thuộc mệnh Kim và số 9 thuộc mệnh Hỏa. Lúc này, để chọn số sim hợp tuổi bạn nên chọn sim số chứa các con số thuộc mệnh của mình (con số bản mạng) và con số của mệnh sinh ra mệnh mình (con số tương sinh). Đồng thời phải không có sự xuất hiện của các con số thuộc mạng khắc với mạng của mình (con số tương khắc).

  Ví dụ, người mệnh Thổ nên chọn các con số 2, 5, 8 (của mệnh Thổ) hoặc 9 (của mệnh Hỏa vì Hỏa sinh Thổ rất tốt). Đồng thời, nên tránh các con số 3, 4 thuộc mệnh Mộc khắc Thổ rất xấu.

  3. Bói sim phong thủy hợp tuổi trên phần mềm online

  Hiện nay, có rất nhiều trang web đã thiết kế các phần mềm online để giúp người dùng chọn số sim hợp tuổi, xem phong thủy của sim có cao không, có tốt với người dùng hay không… Điều này rất thuận tiện cho những người muốn tìm mua sim số đẹp, phong thủy cao mà kiến thức về sim số chưa nhiều. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào các website simphongthuy.vn, sau đó nhập thông tin tứ trụ(ngày tháng năm sinh và giờ sinh là hệ thống sẽ gợi ý cho bạn những sim số hợp với bạn nhất. Trường hợp bạn đã có sim số rồi và muốn biết nó có hợp với bạn không thì bạn nhập thêm số sim vào ô biểu mẫu. Kết quả sẽ được trả về ngay lập tức kèm với các cách lý giải, phân tích kỹ lưỡng sim số của bạn trên nhiều yếu tố phong thủy.  Hi vọng với những chia sẻ về cách xem bói số sim phong thủy hợp tuổikể trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin về sim số, tránh bị lừa gạt khi mua sim tại những địa chỉ không uy tín. Chúc các bạn áp dụng thành công và chọn được sim số phong thủy cao nhé!

  Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom