• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Xem bói số sim phong thủy hợp tuổi chuẩn nhất

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Xem bói số sim phong thủy hợp tuổi chuẩn nhất  Xem bói số sim phong thủy hợp tuổi chuẩn nhất
  Cách chọn số điện thoại phong thủy hợp mệnh hợp tuổi cực chuẩn

  Số điện thoại hợp phong thủy rất tốt nhưng không phải ai cũng hợp với cùng 1 sim số. Bởi mỗi người có ngày tháng năm sinh, giờ sinh khác nhau nên nó sẽ quy định các yếu tố phù hợp cũng khác nhau. Dưới đây là cách tính số sim phong thủy hợp tuổi chính xác nhất với từng người. Mời các bạn cùng theo dõi.  Thứ nhất. Bói số điện thoại phong thủy hợp tuổi theo con số hợp ngũ hành

  Tuổi của mỗi người sẽ thuộc một ngũ hành nhất định. ngũ hành này quy định các yếu tố hợp - khắc với bạn. Bạn có thể tra 5 sinh của mình thuộc ngũ hành gì trên hệ thống tìm kiếm Google nhé. Hướng dẫn chọn số điện thoại phong thủy hợp mệnh chính xác nhất theo các con số hợp với ngũ hành của mình.

  Trong thời đại này, các con số của các ngũ hành được quan niệm như sau: số 1, 0 thuộc ngũ hành Thủy, số 2, 5, 8 thuộc ngũ hành Thổ; số 3, 4 thuộc mệnh Mộc; số 6, 7 ứng với mệnh Kim và số 9 thuộcngũ hành Hỏa. Lúc này, để chọn sim hợp tuổi bạn nên chọn số điện thoại số chứa các con số thuộc ngũ hành của mình (con số bản mệnh) và con số của ngũ hành sinh ra ngũ hành mình (con số tương sinh). Đồng thời phải không có sự xuất hiện của các con số thuộc ngũ hành khắc với ngũ hành của mình (con số tương khắc).

  Ví dụ, người mệnh Thổ nên chọn các con số 2, 5, 8 (của ngũ hành Thổ) hoặc 9 (của mệnh Hỏa vì Hỏa sinh Thổ rất tốt). Đồng thời, nên tránh các con số 3, 4 thuộc mệnh Mộc khắc Thổ rất xấu.

  2. Chọn số điện thoại hợp tuổi theo bát tự ngày sinh

  Giữa hai người nếu có cùng 1 mệnh nhưng vận hạn cũng sẽ khác nhau. Bởi họ có ngày tháng năm sinh khác nhau. Trường hợp hi hữu nếu ngày tháng năm sinh trùng nhau thì sự khác nhau về giờ sinh, giới tính cũng sẽ dẫn lại các yếu tố hợp - khắc khác nhau. Do vậy, để bói sim phong thủy hợp tuổi chính xác nhất, bạn nên dựa vào bát tự ngày sinh của từng người. Lúc này, bạn có hai sự lựa chọn như sau
  Chọn theo số sinh

  Số sinh được tính bằng cách cộng tất cả con số trong bát tự ngày sinh của bạn đến. Sau đó lấy con số cuối cùng trong kết quả đó làm số sinh. số điện thoại càng chứa nhiều số sinh thì càng hợp với tuổi của chủ nhân.

  Chọn số điện thoại theo ngày tháng năm sinh

  Tức là trong dãy số đó có con số thuộc ngày/tháng/năm hoặc thì có tất cả các con số đó. Ví dụ, bạn sinh ngày 02/05/1986 thì số điện thoại ngày tháng năm sinh của bạn có thể là chứa các cụm số: 02, 05, 86 hoặc 1986. Nếu đẹp hơn nữa sẽ dạng 0251986, 051986. Trường hợp đầy đủ cả 8 số trong bát tự ngày sinh của bạn thì càng đẹp và thường số điện thoại này rất đắt.

  Thứ ba. Bói số điện thoại phong thủy hợp tuổi trên phần mềm online

  Hiện nay, có rất nhiều website đã thiết kế các phần mềm online để giúp người dùng chọn sim hợp tuổi, xem phong thủy của sim có cao không, có hợp với người dùng hay không…

  Chi tiết tham khảo tại: sim phong thủy hợp tuổi

  Điều này rất thuận tiện cho những người muốn tìm mua số điện thoại số đẹp, phong thủy cao mà kiến thức về số điện thoại số chưa nhiều. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào các website số điện thoại số, sau đó nhập thông tin bát tự ngày sinh dương lịch, giờ sinh, giới tính là hệ thống sẽ gợi ý cho bạn những sim số hợp với bạn nhất. Trường hợp bạn đã có số điện thoại số rồi và muốn biết nó có hợp với bạn không thì bạn nhập thêm sim vào ô biểu mẫu. Kết quả sẽ được trả về ngay lập tức kèm với các cách lý giải, phân tích kỹ lưỡng số điện thoại số của bạn trên nhiều yếu tố phong thủy.
  Hi vọng với những chia sẻ về cách xem bói số điện thoại phong thủy hợp tuổi kể trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin về số điện thoại số, tránh bị lừa gạt khi mua số điện thoại tại những địa chỉ không uy tín. Chúc các bạn áp dụng thành công và chọn được số điện thoại số phong thủy cao nhé!


  Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom