• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Xem Tử Vi Tuổi Ất Mão Năm 2021 Nam Mạng theo sao hạn (Đúng nhất)

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Xem Tử Vi Tuổi Ất Mão Năm 2021 Nam Mạng theo sao hạn (Đúng nhất)

  Để khám phá những luận giải tử vi năm 2021 của tuổi bạn theo chuyên gia, mời bạn xem tại: Tử vi 2021 của 12 con giáp - Nắm bắt vận hạn Hung Cát năm Tân Sửu. Trong bài viết này, mình xin chia sẻ thông tin tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 nam mạng với mong muốn có thể cung cấp được thông tin tử vi chi tiết và đầy đủ nhất về vận khí của nam tuổi Ất Mão trong năm 2021.
  Trước hết, cùng xem những đặc điểm tử vi nổi bật của tuổi Ất Mão năm 2021 nam mạng:
  • Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khăn
  • Sao: Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn tai
  • Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của
  • Vận Niên: Trư Phùng Hỏa: Xấu
  • Thiên can: Ất gặp Tân: Tương Xung: Thay Đổi
  • Địa chi: Mão gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành

  Bản chất sao Thổ Tú là một trong những hung tinh thuộc ngũ hành Thổ, chủ về trở ngại hay miệng tiếng. Do đó, nam mạng tuổi Ất Mão năm 2021 gặp sao hạn này cần đề phòng kẻ ném đá dấu tay, chuyện kiện thưa, gia đạo kém hòa thuận, sức khỏe kém và chăn nuôi gia súc khó. Quý bạn nên chú ý nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

  Bên cạnh chịu ảnh hưởng của sao Thổ Tú, tuổi Ất Mão năm 2021 nam mạng gặp hạn Ngũ Mộ chủ về tiền bạc không được tốt lắm, tinh thần bất an. Tuy vậy, quý bạn có thể tránh ảnh hưởng xấu từ hạn bằng cách không mua hàng hóa, đồ không có hóa đơn, hay cho người lạ ngủ nhờ vì hạn này chủ về gặp chuyện tai bay vạ gió hay mất cắp tài sản.

  Xét theo phương diện tứ trụ, tử vi tuổi Ất Mão nam mạng 2021 là Thiên Hư, Địa hao: Việc làm ăn được đánh giá là thuận lợi, tuy nhiên sẽ gặp những khó khăn do ngoại duyên đưa tới và ảnh hưởng tiêu cực. Gia đạo, tình cảm có thể gặp chuyện không vui, chủ mệnh thì gặp phải chuyện xấu, bệnh tật cần đề phòng.

  Tuy nhiên, xét về khía cạnh vận niên, là Trư Phùng Hỏa: báo hiệu một năm có nhiều biến cố, thay đổi. Chuyên gia phong thủy khuyên tốt nhất nên an phận thủ thường chờ thời cơ tới. Dù có thời cơ đến thì cũng nên tính toán kỹ lưỡng rồi mới thực hiện. Tiền bạc giữ gìn cẩn trọng, công danh muốn lên cần có quý nhân hỗ trợ. Chuyện tình cảm ổn định, cuối năm có nhiều biến chuyển tốt đẹp.

  Qua những yếu tố tử vi trên, thầy tử vi Duy Tâm Phúc đã tổng kết về vận mệnh của tuổi Ất Mão năm 2021 nam mạng trên từng khía cạnh và luận giải từng tháng trong năm.
  Mời bạn xem chi tiết tại: Tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 nam mạng: Làm ăn thuận lợi, chú ý sức khỏe

  Chúc bạn luôn may mắn và bình an!
  Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom