• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Những điều đàn ông hối tiếc trong cuộc sống

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Những điều đàn ông hối tiếc trong cuộc sống

  Những điều này dù không bao giờ chàng tiết lộ với ai, nhưng đó lại là những điều nuối tiếc chàng luôn nhắc nhớ trong suốt cuộc đời.


  Không dám cưa đổ một hot girl – điều đàn ông hối tiếc trong cuộc sống
  Nếu đó là người trong mộng của bạn thì đừng ngần ngại thể hiện bản lĩnh để chinh phục cô gái bạn yêu. Nếu không, sau này bạn sẽ luôn cảm thấy hối tiếc và băn khoăn tự hỏi, điều gì sẽ xảy ra nếu lúc đó bạn dũng cảm “cưa cẩm” cô gái xinh đẹp ấy.
  Không giữ liên lạc với bạn bè- điều đàn ông hối tiếc trong cuộc sống


  Trong cuộc sống, bạn có thể sẽ gặp gỡ nhiều người và có thể có nhiều mối quan hệ. Tuy nhiên, nếu bạn không giữ liên lạc với bạn bè, bạn có thể đánh mất nhiều mối quan hệ tốt. Mỗi người đều bận rộn trong cuộc sống nên để mất tình bạn thì dễ nhưng để nối lại mối quan hệ đó sau nhiều năm là điều khó có thể xảy ra.
  Không dành nhiều thời gian bên cha – điều đàn ông hối tiếc trong cuộc sống


  Cho dù mối quan hệ của bạn với cha thế nào thì người đó vẫn là đấng sinh thành của bạn. Cha là người có ảnh hưởng đặc biệt đối với cuộc đời bạn, dù bạn có nhận ra điều đó hay không. Vì vậy, hãy dành thời gian nhiều nhất mà bạn có bên gia đình thân yêu nhé.
  Không quan tâm đến sức khỏe- điều đàn ông hối tiếc trong cuộc sống


  Có thể bạn không nhận thấy ngay những ảnh hưởng đáng sợ của thói quen hút thuốc lá, uống rượu bia… bởi nó diễn ra một cách âm thầm. Một ngày nào đó, có thể các bác sĩ báo tin cho bạn biết rằng, bạn đã bị suy gan hay thậm chí là những căn bệnh nguy hiểm khác và chính lúc đó, bất kỳ điều gì bạn muốn thay đổi đều đã quá muộn.
  Quá để tâm người khác nghĩ gì về mình- điều đàn ông hối tiếc trong cuộc sống


  Đây là bệnh chung của rất nhiều người. Họ sẽ nghĩ mình thế nào? Thật ra, người khác có sống cuộc đời của bạn đâu mà đánh giá được bạn. Tại sao chúng ta phải lo lắng người khác nghĩ gì về mình, việc gì chúng ta phải phân trần về những việc mình làm, những người anh em của chúng ta hẳn sẽ chẳng quan tâm, ngược lại những người đã ghét chúng ta rồi thì họ sẽ chẳng bao giờ tin.
  Kết hôn quá sớm- điều đàn ông hối tiếc trong cuộc sống


  Theo thống kê, một nửa các cặp vợ chồng ở Mỹ thường ly hôn. Một trong những lý do phổ biến nhất là do cả hai bên có những quan điểm khác nhau. Vì vậy, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ cho cuộc sống hôn nhân vì kết hôn chỉ dựa trên cảm xúc là chưa đủ.
  Không tập chơi bất cứ một nhạc cụ – điều đàn ông hối tiếc trong cuộc sống

  Cá là bạn sẽ hối hận vì ngày xưa tại sao mình không thử chơi một nhạc cụ nào. Bạn có nghĩ mình sẽ ăn điểm khi đi cưa cẩm một cô nàng xinh đẹp nào đó mà “thủ” sẵn cho mình khả năng chơi guitar hay piano… Hoặc đó cùng có thể là những môn nghệ thuật mà bạn có thể truyền lại cho con sau này.

  kieupt
  Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom