• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Tử vi đúng được mấy phần? Chiêm nghiệm tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2021 nam mạng

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Tử vi đúng được mấy phần? Chiêm nghiệm tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2021 nam mạng

  Trên diễn đàn có ai sinh năm 1977 nam mạng không? Các bạn thường xem tử vi tại đâu và cảm nhận như thế nào? Tôi thường xem ở xemvanmenh.net và có những trải nghiệm khá thú vị. Hôm nay xin được chia sẻ với mọi người về cảm nhận nam mạng tử vi tuổi 1977. Mời mọi người cùng tham khảo nhé!  Tôi biết đến xemvanmenh.net cũng khá tình cờ. Là người có niềm đam mê với tử vi nên tôi thường vào các nhóm bàn luận về tử vi để tham khảo cũng như lựa chọn địa chỉ xem tử vi online được nhiều người tin tưởng. Và cái tên xemvanmenh.net được mọi người nhắc đến rất nhiều với những phản hồi tích cực. Sau đó, tôi đã vào xemvanmenh.net để trải nghiệm và kết quả khiến tôi thực sự bất ngờ. Các kết quả luận giải ở đây so với những gì tôi đã trải qua đúng đến khó tin. Có lẽ vì thế mà địa chỉ này được nhiều người yêu thích và giới thiệu đến vậy. Đến nay thì tôi không xem tử vi ở đâu khác ngoài xemvanmenh.net. Ngoài ra, tôi còn tham khảo các thông tin hữu ích về phong thủy nói chung và ứng dụng khá hữu ích vào cuộc sống.

  Quay trở lại với chủ đề về trải nghiệm tử vi nam mạng 1977. Hiện nay tôi đã và đang chiêm nghiệm về tử vi nam mạng 1977 năm 2020 mà tôi đã xem tại xemvanmenh.net vào cuối năm ngoái. Theo đó, xemvanmenh.net đã lý giải rằng năm 2020 là một năm tốt đẹp với công việc, tiền bạc cũng như gia đạo của tôi. Riêng về phần sức khỏe của nam 1977 thì có sự sa sút, cần chú ý cẩn thận.

  Đã hơn nửa năm trôi qua và những lý giải trên đúng tới 90% theo những gì mà tôi đang cảm nhận. Trước hết là về công việc và tiền bạc thì đầu năm nay công ty của gia đình chúng tôi nhận được sự đầu tư lớn từ một đối tác nước ngoài. Và tôi được đảm nhận trọng trách tiếp xúc và làm việc cùng nhà đầu tư. Mọi công việc đều tốt đẹp và chúng tôi ký được hợp đồng giá trị lớn với đối tác mới. Công việc thuận lợi, chúng tôi mở thêm được một chi nhánh theo những gì đã lên kế hoạch từ trước.

  Gia đạo của chúng tôi vẫn giữ hòa khí vui vẻ, đặc biệt người con trai cả của chúng tôi vừa nhận được một suất học bổng từ một trường đại học danh tiếng của nước ngoài. Kết quả này khiến vợ chồng tôi thực sự hạnh phúc và tự hào. Đây cũng là động lực, là chỗ dựa để tôi cố gắng nhiều hơn, cho gia đình của tôi có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

  Riêng về vấn đề sức khỏe, mặc dù đã được cảnh báo trước nhưng do công việc phát sinh mới nên tôi phải đảm đương nhiều hơn. Sức khỏe vì thế có phần sa sút, nhưng nhìn chung vẫn đang ở trong khoảng giới hạn mà tôi có thể điều chỉnh được. Tôi có vợ con quan tâm, chăm sóc bên cạnh nên sức khỏe cũng đã được cải thiện hơn rất nhiều.

  Có lẽ, nếu nói nhờ xem tử vi mà có thể thay đổi được số mệnh thì nhiều người cảm thấy thiếu niềm tin nhưng đặt vào vị trí là người cảm nhận như tôi thì tôi thấy đó là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Và năm nay tôi tiếp tục xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2021 nam mạng của tôi tại Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2021 nam mạng theo chuyên gia phong thủy. Được biết, năm sau tuổi 1977 gặp nhiều thuận lợi trong công việc, tiền bạc. Tuy nhiên, gia đạo và sức khỏe có phần không mấy tốt đẹp. Tôi cũng có chia sẻ điều này với vợ của mình để cả hai cùng tham khảo, điều chỉnh và cố gắng không để những điều xui xẻo có thể đến.

  Bằng việc luận giải tử vi đầy đủ ở cả bốn phương diện: tiền bạc, công việc, sức khỏe, gia đạo thì xemvanmenh.net giúp tôi nắm bắt bao quát toàn bộ những thay đổi có thể xảy ra. Đây là một điều thực sự hữu ích. Nếu quý bạn chưa biết xem tử vi của tuổi mình năm 2020, 2021 ở đâu thì hãy một lần trải nghiệm ở xemvanmenh.net để cảm nhận sự khác biệt nhé!
  Đã chỉnh sửa bởi nguyenan2112; 07-09-2020, 02:03 AM. Lý do: tử vi 2021, tử vi Đinh Tỵ 2021 nam mạng
  Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom