• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Chuyên gia bình giải màu sắc hợp tuổi Nhâm Tý 1972

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Chuyên gia bình giải màu sắc hợp tuổi Nhâm Tý 1972

  Màu sắc là yếu tố phong thủy quan trọng và ngày càng được nhiều người quan tâm. Tuổi Nhâm Tý chọn màu hợp tuổi 1972 cần lưu ý những gì bạn đọc cùng tham khảo bài viết chia sẻ của chuyên gia dưới đây để tìm câu trả lời cho riêng mình.

  Tại sao phải xem sinh năm 1972 hợp màu gì?

  Thông thường nếu ta xét theo góc độ vật lý học, màu sắc chỉ là những thứ khô khan, không mang bất kỳ giá trị hay ý nghĩa gì. Nhưng các chuyên gia phong thủy đã dành nhiều tâm huyết nhiều năm để nghiên cứu ứng dụng phong thủy trong đời sống để chỉ rõ rằng màu sắc có khả năng mang tới tài lộc hoặc xui xẻo cho người sử dụng.

  Theo tử vi lý số của người phương Đông thì màu sắc chính là sự giao thoa giữa âm và dương để tạo ra ngũ hành và các ý nghĩa biểu tượng của chúng. Ta có thể dễ dàng nhận thấy mối liên kết giữa màu sắc và bản mệnh của người sử dụng. Người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 lựa chọn màu sắc hợp tuổi như một cách tìm tới may mắn, đẩy lùi vận hạn cho mình. Đồng thời khi đã sử dụng được gam màu phù hợp bản thân người dùng có thể ứng dụng nó linh hoạt trong cuộc sống như: màu xe, màu quần áo, màu sơn tường,... cũng luôn cảm thấy tâm trạng thoải mái, tự tin hơn.

  Mời quý bạn tham khảo thêm cách tính tuổi sinh con hợp cha mẹ tại: Xem tuổi sinh con năm 2024 - Chọn năm sinh con trai và gái #Quý Mão

  Vậy tuổi Nhâm Tý hợp màu gì nhất?

  Nhiều người thường lựa chọn màu sắc theo cảm tính, mình thích màu nào, cảm thấy màu nào ấn tượng nhất tức màu đó là màu hợp. Tuy nhiên quan niệm chọn màu hợp tuổi 1972 này là sai lầm và thiếu cơ sở xác thực. Trong phong thủy lựa chọn màu sắc cần dựa theo ngũ hành sinh khắc, màu sắc được chọn phải là màu có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với người dùng. Thêm vào đó năm sinh và giới tính cũng là 2 yếu tố quan trọng để đưa ra màu sắc cụ thể và chính xác hơn.

  Cụ thể Nhâm Tý sinh năm 1972 thuộc mệnh Tang Đố Mộc, do đó màu sắc hợp người này sẽ là gam màu thuộc ngũ hành Thủy ( Thủy sinh Mộc) hoặc ngũ hành Mộc ( đảm bảo yếu tố tương sinh)
  Như vậy nữ sinh 1972 hợp màu Đen, Xanh nước biển, khói, xanh lá cây, xanh lục
  Nam sinh năm 1972 hợp màu Xanh lá cây, xanh lục.

  Sử dụng những gam màu này giúp chủ mệnh Nhâm Tý nhận thêm được nguồn cát khí dồi dào, củng cố tinh thần sức mạnh, bản thân sẽ may mắn hơn, công việc thuận lợi hơn.

  Theo mối quan hệ trong ngũ hành ta lại có Mộc tương khắc Thổ vì thế nếu Nhâm Tý sinh 1972 muốn sử dụng những gam màu thuộc Thổ ( Vàng Sậm, Nâu Đất ) cũng có thể được nhưng nên là sự lựa chọn cuối cùng và kết hợp với màu sắc hợp tuổi mới có thể sử dụng được.

  Chọn màu xe hợp tuổi 1972

  Xe cộ là phương tiện đi lại của con người do vậy thân chủ Nhâm Tý 1972 khi đi chọn xe nên lựa chọn màu xe hợp tuổi với mình. Tuy nhiên vì xe cũng phản ánh về phong cách thời trang và cá tính riêng của mình do đó lựa chọn màu hợp nhưng cần phù hợp với giới tính, với độ tuổi, với phong cách hay đặc trưng nghề nghiệp đề việc ứng dụng màu sắc hợp tuổi 1972 không bị "lố".

  Nam Nhâm Tý 1972 có thể tham khảo màu xe là màu Xanh Lá Cây, Xanh Lục kết hợp Vàng Sậm hoặc Nâu Đất.

  Nữ Nhâm Tý 1972 có thể tham khảo màu xe là màu Xanh nước Biển, Xanh Lá Cây hoặc Xanh Lục.

  Màu kỵ với Nhâm Tý 1972

  Ta có, Kim khắc Mộc - năng lượng của ngũ hành Kim tác động tiêu cực tới Mộc khiến Mộc lụi tàn, suy yếu thậm chí không có cơ hội phát triển. Chính vì vậy những người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 TUYỆT ĐỐI không sử dụng gam màu thuộc ngũ hành Kim, đó là: màu Trắng, Xám Ghi.

  Trên đây chúng tôi đã tổng hợp thông tin màu sắc hợp tuổi 1972 giúp quý bạn tuổi Nhâm Tý có sự lựa chọn màu sắc chính xác để ứng dụng nó trong cuộc sống với mục đích cầu may mắn và tài lộc.
  Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom