• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Xem ngày mua xe hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 và những điều bạn cần biết

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Xem ngày mua xe hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 và những điều bạn cần biết  Mua xe là một trong những việc quan trọng vì chiếc xe có giá trị lớn và được sử dụng lâu dài gắn bó hàng ngày với chủ nhân. Do vậy, bạn cần xem kỹ lưỡng ngày tốt mua xe hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 để luôn bình an, may mắn cùng người bạn đường của mình.

  Xem thêm: Cách hóa giải biển số xe xấu như thế nào?

  1 - Tại sao cần xem ngày tốt mua xe tuổi 1978?

  Ngày tốt là một ngày tràn đầy nguồn năng lượng tích cực, điều đầu tiên phải nhắc đến là nó sẽ giúp cho việc mua xe suôn sẻ hơn. Người sinh năm 1978 thuận lợi “rinh” xế yêu về nhà mà không lo gặp bất trắc, trở ngại nào.

  Chiếc xe là phương tiện tham gia giao thông hàng ngày nhưng nó cũng là một tài sản đắt tiền, đáng giá và gắn bó với công việc của chủ nhân. Ngày đẹp mua xe hợp tuổi Mậu Ngọ góp phần không nhỏ vào thành công, thắng lợi để chủ nhân làm việc gì cũng may mắn, thành công.

  Chiếc xe đồng hành cùng chủ nhân mọi nẻo đường cho nên lái xe an toàn là một trong những tiêu chí rất quan trọng. Khi chọn ngày hợp tuổi 1978 để rước xe về thì sẽ giúp chủ xe yên tâm về tinh thần nên bình an trên mọi tuyến đường.

  Một trong những tác dụng của chọn ngày tốt mua xe là góp phần cải mệnh kích phong thủy giúp người sinh năm 1978 làm ăn thành đạt, tài lộc, phú quý, giàu sang. Mỗi tháng đều có ngày tốt mua xe nhưng không phải tất cả các ngày đó đều hợp tuổi Mậu Ngọ. Nếu không may mua xe vào ngày không hợp tuổi sẽ khiến chủ nhân gặp những rắc rối, đen đủi thậm chí thương tật, phá sản. Cho nên người tuổi Mậu Ngọ phải xem thật cụ thể kĩ lưỡng ngày nào tốt với mình mới mua xe.

  Để chọn cho mình ngày tốt nhất để mua xe, bạn có thể tự lựa chọn, chúng tôi sẽ hướng dẫn tại phần 2 của bài viết. Tuy nhiên để làm được thì bạn cần kiến thức lớn để không bị nhầm lẫn.

  Đơn giản hơn, các bạn có thể sử dụng phần mềm được tạo bởi các chuyên gia. Bạn chỉ cần nhập thông tin là sẽ nắm được đâu là ngày tốt mua xe tuổi Mậu Ngọ của mình.

  Tham khảo tại: XEM NGÀY MUA XE - Xemvanmenh.net

  2 - Cách xem ngày tốt mua xe hợp tuổi 1978

  Chọn ngày tốt mua xe phù hợp tuổi Mậu Ngọ không đơn giản, phải xem xét đầy đủ 4 yếu tố sau đây:  - Ngày đó phải là một ngày tốt để mua xe: đây là điều căn bản ban đầu bắt buộc phải có. Ngày tốt là ngày có nguồn khí cát lợi giúp con người thoải mái về tinh thần, làm mọi việc hiệu quả, thuận lợi.

  - Tránh lục xung: Đối với người sinh năm Mậu Ngọ thì phải tránh ngày Tý vì phạm vào lục xung. Nếu xét về tính chất âm dương thì cả Ngọ và Tý đều thuộc tính dương nên xung nhau do các chi cùng thuộc tính. Nếu xét về ngũ hành tương khắc thì Ngọ thuộc hành Hỏa còn Tý thuộc hành Thủy, Thủy khắc Hỏa.


  - Tránh xung thái tuế: ngày tốt mua xe tuổi Mậu Ngọ cần tránh ngày Ngọ. Theo dân gian quan niệm, xung thái tuế sẽ khiến gia chủ ảnh hưởng sức khỏe, mua xe gặp bất trắc, xe hoạt động không tốt có thể tác động xấu đến chủ xe cùng những người ngồi trên xe.

  - Chọn ngày có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với tuổi: Người tuổi Mậu Ngọ mệnh Thổ, do vậy ngày có ngũ hành tương sinh thuộc hành Hỏa hoặc ngũ hành tương hỗ thuộc hành Thổ là ngày tốt có thể mua xe.

  Chọn ngày đẹp mua xe hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 không phải là mê tín rắc rối mà là một phong tục gắn với văn hóa tâm linh, phong thủy của người Việt. Điều này sẽ thu hút cát khí, vận may giúp chủ xe di chuyển bình an, nếu xe gắn liền với chuyện làm ăn thì đem lại may mắn, tiền tài, của cải.

  Bài viết liên quan: Xem ngày tốt mua xe hợp tuổi Đinh Tỵ 1977

  Thận trọng, chu đáo chọn lựa ngày tốt hợp tuổi 1978 mua xe sẽ mang lại nhiều giá trị tích cực, tạo cảm giác thoải mái, yên tâm để quý vị vững tin cùng chiếc xe mình đã mua. Đừng bỏ qua việc làm cần thiết quan trọng này nếu quý vị đang muốn sở hữu một chiếc xe của riêng mình.
  Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom