• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Xem màu sắc và con số hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp phong thủy

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Xem màu sắc và con số hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp phong thủy  Phong thủy luôn ẩn chứa những bí mật cần con người khám phá, trong đó màu sắc và con số vừa đem lại sự sinh động rực rỡ vừa góp phần tăng thêm hanh thông, thuận lợi cho người sử dụng.

  Vậy sinh năm 1982 hợp màu gì và hợp với số nào? mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây của chúng tôi.

  Xem thêm: cách chọn số điện thoại hợp tuổi như thế nào?

  1 - Tại sao cần xem tuổi 1982 hợp màu gì?

  Tăng cường thêm vận may, tài lộc là điều tất cả mọi người đều mong muốn nhưng làm như thế nào hiệu quả, hợp lý thì nên cân nhắc. Người sinh năm 1982 có thể dùng các màu hợp tuổi vì màu sắc ở bên cạnh chúng ta mọi lúc mọi nơi vật dụng nào cũng cần màu sắc.

  Nguồn năng lượng tích cực từ các màu hợp tuổi Nhâm Tuất đem đến sự thành công, may mắn, phúc lộc, sung túc cho người dùng. Mỗi khi nhìn thấy các màu này, tinh thần của người tuổi 1982 cũng vui vẻ thoải mái, tập trung hơn làm việc đạt hiệu quả chất lượng.

  Sinh ra trên đời mỗi người một tính cách, sinh mệnh nhưng để hỗ trợ cải vận mệnh giúp cho quãng đời về sau an nhàn hơn. Thì người các bạn có thể vận dụng màu hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 trong những việc quan trọng như sơn nhà, màu xe, vật phẩm phong thủy, nội thất, trang phục… Với khả năng thu hút cát khí, sinh ra nhiều vượng khí thì chủ nhân sẽ luôn an tâm về giá trị phù trợ mà chúng đem lại, con đường công danh rạng ngời, kinh doanh lãi suất cao, tình cảm suôn sẻ…

  Bên cạnh đó, các màu sắc phù hợp tuổi 1982 còn giúp giải hạn hút may, ngăn chặn những tai ương, vận xấu để người dùng tránh điều không may hoặc có người tốt giúp đỡ vượt qua bể dâu.

  2 - Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì?

  Chọn màu hợp tuổi 1982 cần dựa vào ngũ hành bản mệnh. Người sinh năm 1982 mệnh Thủy, sẽ hợp các màu thuộc hành tương sinh là Kim như trắng ánh kim, bạc, vàng ánh kim là tốt nhất.

  Hoặc sẽ hợp các màu thuộc hành Thủy tương trợ với ngũ hành bản mệnh, như đen, xanh nước sẽ mang đến sự hài hòa, cân bằng năng lượng để chủ nhân ổn định phát triển đi lên. Sự thúc đẩy, nuôi dưỡng của các màu hợp mệnh hợp tuổi 1982 tạo ra sự vận động không ngừng để bổ sung thêm nguồn năng lượng của chính bản mệnh người dùng, thu hút cát khí, may mắn.

  3 - Sinh năm 1982 hợp với số nào?

  Sử dụng các yếu tố của phong thủy nên có sự bổ trợ bằng cách dùng màu hợp tuổi cùng với yếu tố khác như con số hợp tuổi Nhâm Tuất 1982.

  Những con số mà quý vị nghĩ rằng khô khan, cứng nhắc lại mang trong mình nguồn năng lượng vô tận. Chúng gắn liền với cuộc sống, bất cứ lĩnh vực nào cũng sử dụng. Vì vậy, tận dụng khả năng phù trợ của chúng sẽ đem lại sẽ giúp chủ nhân sức khỏe dồi dào, thuận buồm xuôi gió.

  Sinh năm Nhâm Tuất mệnh Thủy, nên chọn dùng số thuộc hành Kim do Kim sinh Thủy, đó là số 6 và 7. Không phải cứ chỗ nào cần con số là áp đặt số 6, 7 vào sẽ phù trợ người dùng mà tùy từng tình huống, nếu chỉ dùng 1 số thì mới sử dụng số hợp tuổi.

  Nguyên nhân do các số này chỉ phát huy khả năng tăng năng lượng tích cực cho người dùng khi đứng riêng một mình không bị ảnh hưởng bởi con số khác. Cho nên nếu người sinh năm 1982 muốn chọn sim phong thủy, biển số xe hợp tuổi… phải xem phong thủy cả dãy số đó.

  Ngoài ra, bạn cũng cần nắm bắt chính về cách lựa chọn cũng như ý nghĩa của con số hợp với tuổi Nhâm Tuất 1982. Đồng thời biết được phương pháp lựa chọn để xác định số hợp với mình và mọi người trong gia đình.

  Cụ thể xem tại: Con số hợp với tuổi Nhâm Tuất 1982 - Hướng dẫn cách chọn chính xác

  Mọi thứ trên đời diễn ra không phải chuyện gì cũng là ngẫu nhiên, quý vị có thể chủ động nắm giữ vận mệnh, hỗ trợ hoán cải vận mệnh bằng cách dùng màu sắc hợp tuổi 1982. Hãy đặt niềm tin vào biện pháp phong thủy mình lựa chọn để kích thích mạnh hơn năng lượng bản mệnh giúp cuộc sống, công việc suôn sẻ, thuận lợi, mở rộng và phát triển.
  Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom