• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Xem ngày tốt mua xe hợp với tuổi Bính Thìn 1976 - Đón hanh thông, tài lộc, bình an,

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Xem ngày tốt mua xe hợp với tuổi Bính Thìn 1976 - Đón hanh thông, tài lộc, bình an,


  Xem ngày tốt mua xe hợp tuổi Bính Thìn giúp cho quá trình mua xe được diễn ra thuận lợi. Về lâu về dài người đi xe cũng hưởng được may mắn, tài lộc từ đó. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu nhiều hơn về cách chọn ngày mua xe hợp tuổi Bính Thìn 1976.

  Bài viết liên quan: ý nghĩa biển số xe máy, ô tô của bạn là gì?

  1 - Tại sao cần xem ngày tốt mua xe tuổi 1976?

  Tậu xe được xếp vào việc làm quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Đây không chỉ là phương tiện giúp ta dễ dàng di chuyển mà còn là "con trâu" cày tiền của mỗi người. Bởi vậy xem ngày tốt để tiến hành công việc mua bán là thật sự cần thiết.

  Cụ thể lợi ích của việc này bao gồm:

  Giúp cho việc mua xe thuận lợi: Vào ngày tốt mọi năng lượng đều được cân bằng, hài hòa. Bởi vậy mà khi Bính Thìn 1976 mua xe vào ngày này mọi thủ tục giấy tờ mua bán sẽ được thuận lợi, dễ dàng hơn.

  Góp phần kích phong thủy, cải vận mệnh: Ngày mua xe hợp tuổi Bính Thìn 1976 chứa vượng khí tốt cho chính người này. Cả xe, cả người đều thu nạp được năng lượng ấy sẽ có thể cải thiện vận mệnh của mình.

  Công việc được may mắn hơn: Điều này có ý nghĩa đặc biệt đối với những người sử dụng xe là phương tiện kiếm cơm của mình. Công việc chạy xe của bạn sẽ được thuận buồm xuôi gió, hạn chế tối đa va chạm, từ đó việc lái xe an toàn, làm việc hiệu quả hơn.

  Trên thực tế mỗi tháng có rất nhiều ngày tốt mua xe, tuy nhiên để nhận được may mắn thì buộc chủ mệnh phải lựa chọn ngày mua xe hợp tuổi 1976 mới có thể kích tài lộc và thành công.

  Như vậy, có thể nói công việc này đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó không chỉ ảnh hưởng tới những vấn đề trong ngày mua xe mà nó ảnh hưởng trực tiếp tới vận trình của chính chủ xe trong tương lai.

  2 - Cách xem ngày tốt mua xe hợp tuổi Bính Thìn 1976

  Dân gian truyền miệng rất nhiều cách xem ngày mua xe hợp tuổi như: chỉ cần ngày đó là ngày hoàng đạo hoặc ngày đó là ngày chẵn, tránh ngày 3, 4 và 7,...

  Tuy nhiên nếu dựa theo đúng quy luật phong thủy thì việc mua xe tuổi 1976 cần tuân thủ theo nguyên tắc sau đây:

  Thứ nhất, phải là ngày tốt mua xe: Đầu tiên ngày đó phải là ngày tốt cho việc mua xe, năng lượng trong ngày sẽ giúp cho quá trình mua xe được thuận lợi hơn. Ví dụ dễ hiểu cùng là ngày có vượng khí tốt nhưng nếu ngày đó chứa năng lượng tốt cho việc động thổ thì chưa chắc đã tốt cho việc tậu xe.

  Thứ hai, ngày đó cần tránh lục xung: để tránh năng lượng hỗn loạn gây ra xui xẻo. Tức chọn ngày mua xe tuổi Bính Thìn cần tránh ngày Tuất để không gặp phải nguồn năng lượng xấu này.

  Thứ ba, tránh ngày xung thái tuế: tuổi Bính Thìn 1976 cũng tuyệt đối không được mua xe vào ngày Thìn bởi sẽ phạm xung thái tuế, ảnh hưởng tới công việc cũng như quá trình chạy xe sau này.

  Thứ tư, ngày tốt mua xe hợp tuổi 1976 hợp về ngũ hành: tức là ngày được chọn phải có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh. Bính Thìn 1976 mang mệnh Thổ vì thế ngày mua xe được chọn phải là ngày có ngũ hành Hỏa ( Hỏa sinh Thổ) hoặc ngày có ngũ hành Thổ.

  Tuy nhiên, có một khó khăn chung của tất cả mọi người, đó là không thể tự mình luận giải và lựa chọn. Thế nên, các chuyên gia phong thủy đã tạo nên phần mềm luận giải theo 4 tiêu chí kể trên. Bạn chỉ cần nhập thông tin sẽ có kết quả chính xác nhất.

  Bạn có thể xem ngày mua xe cho mình và người thân tại: Xem ngày mua xe máy, ô tô năm 2024 theo tuổi #Chi tiết từ Chuyên gia

  Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản về cách xem ngày tốt mua xe hợp tuổi Bính Thìn 1976. Hy vọng bài viết có thể giúp quý bạn phần nào hiểu ra được tầm quan trọng của việc chọn ngày tốt mua xe và có thể chọn được ngày tốt nhất để xuống tiền rinh xe về.
  Xem thêm: Tuổi Ất Mão 1975 mua xe ngày nào tốt
  Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom