• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Giải đáp: Tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào, sinh năm 1988 kỵ hướng nhà nào?

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Giải đáp: Tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào, sinh năm 1988 kỵ hướng nhà nào?  Quý bạn có năm sinh dương lịch vào năm 1988, năm sinh âm lịch là năm Mậu Thìn, mang mệnh Mộc, Đại Lâm Mộc tức gỗ rừng già.

  Người tuổi Mậu Thìn từ nhỏ đã có tính tự lập, thường phải một mình xử lý mọi việc. Sau khi trưởng thành cuộc sống có nhiều vất vả, lo toan. Người này thường phải đi làm ăn xa mới có được nhiều tài lộc và may mắn. Lựa chọn hướng nhà hợp tuổi trước khi xây nhà là cách giúp quý bạn thu hút được thành công và cát khí.


  Vì sao phải xem hướng nhà hợp tuổi 1988?

  Xem hướng nhà hợp tuổi từ lâu đã trở thành thói quen và là việc làm quan trọng mà bất cứ ai trước khi đi xây nhà hoặc mua nhà đều xem xét. Người tuổi Mậu Thìn chọn hướng nhà hợp tuổi 1988 giúp:

  Tăng thêm vượng khí vào nhà: Tại các hướng tốt sẽ hội tụ rất nhiều vượng khí, cát khí của đất trời. Quý bạn sinh năm 1988 lựa chọn nhà hướng này giúp thu hút toàn bộ nguồn năng lượng tốt từ đó để cải thiện vận mệnh, giúp công việc hanh thông, gia đình bình an, đạt được nhiều sức khỏe.

  Hóa giải vận hạn: Năng lượng từ hướng nhà hợp tuổi 1988 có thể giúp gia chủ hóa giải vận hạn giúp gia chủ tai qua nạn khỏi đặc biệt vào những năm phạm Kim Lâu, Tam Tai,... Kể cả vận hạn có đến cũng có thể hóa giải hoặc hạn nặng thì có thể giảm trừ.


  Lựa chọn hướng nhà hợp tuổi 1988 còn giúp gia chủ Mậu Thìn giữ vững được tâm lý bình ổn, yên tâm hơn để tiến hành công việc trọng đại - xây nhà.


  Những hướng xấu không hợp gia chủ sinh năm 1988

  Khi xây nhà để tránh vận đen xui xẻo, quý bạn Mậu Thìn sinh năm 1988 cần tránh xây nhà theo các hướng sau:

  Hướng Tây Bắc - đây là hướng Ngũ Quỷ. Nếu Mậu Thìn xây nhà theo hướng này sẽ bị kẻ tiểu nhân hãm hại hoặc bị bạn bè lừa dối. Hướng Tây Bắc chỉ phù hợp đặt làm hướng nhà vệ sinh.

  Hướng Đông Bắc - là hướng lục sát. Chọn hướng nhà theo hướng Đông Bắc sẽ khiến gia chủ bị mất lộc, tiền bạc không cánh mà bay. Ngoài ra gia đình, bạn bè mất mối quan hệ. Đây là hướng thường được sử dụng để đặt nhà kho hoặc nhà vệ sinh.

  Hướng Tây Nam - hướng Họa hại: Tuy không quá xấu như hướng Đông Bắc nhưng nếu gia chủ sinh năm 1988 chọn xây nhà hướng Tây Nam sẽ rất dễ bị kiệt quệ tài chính cũng như tinh thần, hay mắc tâm bệnh.

  Hướng chính Tây - hướng Tuyệt mệnh: Hướng này khiến gia chủ Mậu Thìn có thể mất hết tất cả, phá sản, trắng tay.

  Hướng nhà hợp tuổi 1988


  Khi chọn hướng nhà quý bạn nên lưu ý dựa theo hướng hợp nam và hướng hợp nữ Mậu Thìn sinh 1988. Cụ thể:


  Nam Mậu Thìn 1988 hợp hướng:
  • Thiên Y (Khảm - Chính Bắc),
  • Phục vị (Chấn - Chính Đông),
  • Phúc Đức (Tốn - Đông Nam),
  • Sinh Khí (Ly - Chính Nam)

  Nữ Mậu Thìn 1988 hợp hướng:
  • Thiên Y (Khảm - Chính Bắc),
  • Phục vị (Chấn - Chính Đông),
  • Phúc Đức (Tốn - Đông Nam),
  • Sinh Khí (Ly - Chính Nam)

  Sở dĩ nam nữ Mậu Thìn xây nhà chọn hướng khác nhau là bởi không phải lúc nào người đứng tên nhà cũng là người đàn ông. Nếu là nữ sống độc thân khi mua nhà nhất định phải xem hướng phù hợp với giới tính của mình.

  Đến đây bạn có thể xác định được hướng nhà hiện tại của mình là xấu hay tốt. Hoặc có thể tìm hiểu kỹ hơn qua công cụ tìm hướng nhà hợp tuổi Online, từ đó có thể chủ động tìm ra cách hóa giải phù hợp nếu đặt nhà vào hướng xấu.

  Trên đây là toàn bộ thông tin về cách lựa chọn hướng nhà hợp tuổi 1988. Hy vọng bài viết có thể cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích để độc giả chủ động hơn trong việc lựa chọn hướng nhà hợp tuổi mình.

  NGuồn: Khám phá tuổi Mậu Thìn 1988 hợp hướng nhà nào cho cả nam và nữ

  Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom