• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Bình giải hướng nhà hợp tuổi Ất sửu, chọn hướng tốt làm nhà hợp tuổi 1985

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Bình giải hướng nhà hợp tuổi Ất sửu, chọn hướng tốt làm nhà hợp tuổi 1985


  “Tậu trâu, xây nhà, cưới vợ” là những việc quan trọng mà người Việt xưa đặt lên hàng đầu. Ngày nay, việc xây nhà vẫn rất được coi trọng, người sinh năm 1985 cần chọn thật chính hướng nhà hợp tuổi để đem lại may mắn, bình an, giàu sang, sung túc.

  1 - Thông tin tuổi Ất Sửu

  Người sinh năm 1985 tuổi Ất sửu là tuổi con trâu trong 12 con giáp. Xét về sinh mệnh thì là mệnh Hải trung Kim nghĩa là vàng trong biển. Xét về cung mệnh thì nam cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh và nữ cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh.

  Người tuổi Ất Sửu có đặc điểm tính cách là chịu thương chịu khó, cần cù, chăm chỉ, nỗ lực không ngừng trong bất cứ lĩnh vực nào. Họ sống có trách nhiệm, tận tuỵ trong công việc, nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, điểm yếu của họ là khép kín, hơi nhút nhát nên trong các mối quan hệ bị kẻ xấu lợi dụng hoặc đặt tình cảm lên quá cao khiến họ đánh mất cơ hội.

  2 - Vì sao phải xem hướng nhà tốt hợp tuổi Ất Sửu 1985?

  Bên cạnh việc chuẩn bị tiền bạc, nguyên vật liệu, chọn ngày động thổ, làm móng, cất nóc... thì xem hướng nhà tốt hợp tuổi 1985 cũng rất quan trọng. Người tuổi Ất Sửu chọn đúng hướng nhà phù hợp sẽ nhận được nhiều năng lượng tích cực, những luồng vận khí tốt đẹp cát lành để thu hút tài lộc, may mắn, lan toả sức mạnh cho gia chủ làm ăn thành công, các thành viên trong gia đình hạnh phúc.

  Xem kỹ hướng nhà tốt hợp tuổi cũng là một phương pháp để gia chủ yên tâm trong thời gian quá trình xây nhà, mua nhà cũng như sau khi dọn vào nhà mới sinh sống. Ngôi nhà là tâm huyết cả cuộc đời, là tài sản giá trị to lớn được gia chủ tích cóp lâu năm mới có nên các khâu phải được chuẩn bị cụ thể kỹ lưỡng. Nhà có hướng hợp tuổi 1985 còn có khả năng hạn chế những điều rủi ro, bất trắc, hung hiểm, sát khí ảnh hưởng xấu tới các thành viên trong gia đình.

  3 - Các hướng xấu mà tuổi 1985 nên tránh

  Hướng xấu khiến cho gia chủ tuổi Ất Sửu gặp nhiều khó khăn, tình duyên lận đận, sức khoẻ giảm sút thậm chí tính mạng nguy hại, làm ăn thất bát, công danh tàn lụi... Dưới đây là những hướng xấu mà người sinh năm 1985 cần tránh:

  - Nam mạng: hướng Bắc phạm Lục sát, hướng Đông phạm Ngũ quỷ, hướng Nam phạm Tuyệt mệnh và hướng Đông Nam phạm Hoạ hại.

  - Nữ mạng: hướng Tây Bắc phạm Tuyệt mệnh, hướng Đông Bắc phạm Hoạ hại, hướng Tây phạm Ngũ quỷ và hướng Tây Nam phạm Lục sát.

  Xét về cung mệnh có thể tìm ra được hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu nên chọn gồm:

  - Nam mạng: Hướng Sinh khí là Chính Tây, hướng Phục vị là Tây Bắc, hướng Thiên Y là Đông Bắc và hướng Phúc Đức là Tây Nam.

  - Nữ mạng: hướng Phúc Đức là Chính Bắc, hướng Sinh Khí và Chính Đông, hướng Thiên Y là Đông Nam và hướng Phục vị là Chính Nam.

  Để thuận tiện nhất thì người tuổi Ất Sửu có thể tra cứu trực tuyến tại công cụ trên trang phongthuyso.vn hướng nhà hợp tuổi. Mọi thông tin cung cấp cho người dùng được các chuyên gia phong thuỷ tổng hợp, trình bày đơn giản, dễ hiểu, chi tiết. Bên cạnh đó, người sinh năm 1985 có thể soi vào để so sánh hướng nhà hiện tại mình đang sống có hợp tuổi hay không, cách hoá giải hướng xấu ra sao đều được trang phongthuyso.vn đưa ra đầy đủ.

  Lợi ích của việc xem hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu 1985 lâu dài, không chỉ ảnh hưởng tới riêng gia chủ mà còn lan toả tất cả các thành viên trong gia đình. Đừng xem nhẹ vấn đề này nếu quý vị đang dự tính xây nhà hoặc mua nhà mới.

  Nguồn: Khám phá tuổi Ất Sửu 1985 hợp hướng nhà nào cho cả nam và nữ
  Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom