• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Tư vấn hướng bếp hợp tuổi Kỷ Mùi 1979

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Tư vấn hướng bếp hợp tuổi Kỷ Mùi 1979

  Cách xem hướng bếp hợp tuổi 1979 giúp kích tài lộc, an gia đạo. Không chỉ xem hướng nhà, hướng cửa chính mới quan trọng mà linh hồn của căn nhà, nơi giữ lửa yêu thương là căn bếp cũng nên được xem hướng cẩn thận. Với những người sinh năm Kỷ Mùi băn khoăn đâu là hướng bếp hợp tuổi 1979 tham khảo ngay bài viết dưới đây.

  Thường thì mọi người hay chú trọng việc xem hướng nhà mà không biết đến một việc quan trọng tiếp theo sau đó không thể bỏ qua là chọn hướng bếp hợp tuổi trước khi làm nhà. Bếp không đơn thuần là nơi nấu nướng mà nó còn mang những ý nghĩa tượng trưng cho hơi ấm gia đình, ngọn lửa yêu thương, nơi dự trữ lương thực đem đến những bữa ăn ngon, đầy dinh dưỡng và gắn kết tình cảm gia đình. Vậy nên, chọn hướng bếp hợp tuổi 1979 sẽ có tác dụng mang đến hòa khí, sự đầm ấm cho gia đình, bên cạnh đó còn giúp gia chủ thuận lợi trong công việc, gia đạo an yên, thuận hòa, sức khỏe tốt, ít bệnh tật,... Ngược lại nếu không xem hướng bếp hợp với tuổi mà không may đúng hướng xấu có thể gây ra những điều xui xẻo.

  Tuổi Kỷ Mùi và các hướng bếp hợp tuổi

  Với người sinh năm 1979, năm sinh âm lịch Kỷ Mùi, hành quẻ Tốn, ngũ hành mệnh Thổ thì bếp cần đặt tọa ở hướng xấu và nhìn về một trong các hướng tốt hợp tuổi dưới đây, cụ thể là:

  Hướng tốt đối với gia chủ tuổi Kỷ Mùi
  • Hướng Bắc: hướng đem sinh khí tốt lành cho gia chủ, hút tài lộc, yểm trợ con đường công danh được suôn sẻ, thăng tiến tốt.
  • Hướng Đông là Diên Niên mang đến sức khỏe dồi dào, tăng tuổi thọ.
  • Hướng Nam là hướng Thiên Y có ý nghĩa các mối quan hệ không chỉ trong gia đình mà cả tình yêu được bền chặt.
  • Hướng Đông Nam là Phục Vị: đem đến tinh thần mạnh mẽ, bản thân có nhiều tiến bộ và gặp may mắn về đường học hành, thi cử.

  Đây là những hướng tốt mà gia chủ nên chọn làm hướng nhìn của bếp để hút sinh khí, tài lộc dồi dào, mang lại sự thịnh vượng, tăng phúc khí.

  Hướng bếp không hợp tuổi Kỷ Mùi
  • Tây Bắc (Họa Hại): hướng xấu dễ làm cho gia chủ gặp sự thị phi, chuyện công việc, tình cảm không mấy thuận lợi.
  • Tây Nam (Ngũ quỷ): dễ gây mâu thuẫn, cãi vã trong gia đình bởi nguồn tài chính bị suy giảm do bị mất việc làm.
  • Hướng Tây (Lục Sát): mối quan hệ tình cảm dễ có những xáo trộn, gây thù hận, có thể dẫn tới kiện tụng, gặp tai nạn.
  • Đông Bắc (Tuyệt mệnh): sức khỏe ảnh hưởng nhiều, bệnh tật liên miên, công việc làm ăn trắc trở, có thể phá sản.

  Những hướng xấu này sẽ được chọn để đặt tọa cho bếp, với ý nghĩa thiêu đốt những sự không may mắn, xui xẻo xảy đến với gia đình bạn.

  Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã cung cấp cho bạn đọc, nhất là những người sinh năm 1979 có được những thông tin hữu ích về việc chọn hướng bếp thế nào là tốt, nên hay không nên. Chúc quý độc giả có thể nhận được nhiều sự tốt lành, may mắn trong cuộc sống!

  Nguồn bài viết tham khảo tại: Trang tư vấn xem phong thủy, xem tử vi trực tuyến
  Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom