• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Xem ngày tốt mua xe hợp tuổi Giáp Dần 1974 như thế nào là chính xác nhất?

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Xem ngày tốt mua xe hợp tuổi Giáp Dần 1974 như thế nào là chính xác nhất?  Có thể bạn sẽ tìm thấy nhiều đáp án về cách xem ngày tốt mua xe tuổi 1974 nhưng không phải đáp án nào cũng chính xác và đáng tin cậy. Vậy muốn chọn ngày tốt mua xe hợp với tuổi 1974 cần dựa vào những yếu tố nào? Mời bạn tìm hiểu cùng chúng tôi trong bài viết ngay sau đây!

  Xem thêm: Link

  1. Cách chọn ngày tốt mua xe hợp tuổi Giáp Dần 1974

  Mua xe là việc làm trọng đại của mỗi người, đặc biệt là những người thường xuyên phải di chuyển trên đường, công việc gắn bó mật thiết với chiếc xe. Vậy trước khi giao dịch, quý bạn 1974 nên trang bị cho mình một chút kiến thức về việc chọn ngày tốt mua xe hợp tuổi 1974 như sau:  - Đó phải là ngày tốt

  Ngày tốt có thể là ngày Hoàng Đạo, là ngày có nhiều cát tinh chiếu xuống trái đất, là ngày có trực tốt...Vào những ngày này, dương gian có nguồn năng lượng tích cực mạnh mẽ, áp đảo thế lực ma quỷ, tà khí. Do đó, tiến hành việc lớn vào ngày tốt sẽ nhận được những phúc khí tốt, cầu gì cũng được, ước gì cũng xong.

  - Là ngày không phạm lục xung

  Tuổi 1974 Giáp Dần phạm lục xung với Thân. Chính vì vậy, xem ngày tốt mua xe tuổi Giáp Dần không nên chọn ngày Thân để mua xe hay những giao dịch liên quan đến việc mua xe.

  - Là ngày không xung Thái Tuế

  Người sinh năm 1974 Giáp Dần xung thái Tuế với Dần. Do đó, ngày Dần cũng là ngày không thực sự may mắn để người sinh năm 1974 mua xe.

  - Ngày tốt mua xe tuổi Giáp Dần 1974 là ngày có ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ với bản mệnh người dùng

  Ngày tháng và bản mệnh của mỗi người đều thuộc vào một trong ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và cùng nằm trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc. Đây là hai mối quan hệ cơ bản và quan trọng trong phong thủy, thể hiện sự hợp-khắc giữa các yếu tố trong vũ trụ.

  Theo đó, nên chọn những yếu tố thuộc ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ để nhận được sự may mắn. Đồng thời, tránh chọn những yếu tố thuộc ngũ hành tương khắc để không gặp những rủi ro, điềm xấu.

  Người sinh năm 1974 thuộc mệnh Thủy. Theo quy tắc tương sinh thì Kim sinh Thủy. Do đó, ngày thuộc ngũ hành Kim (tương sinh) và ngày thuộc ngũ hành Thủy (tương trợ) sẽ rất tốt để người sinh năm 1974 mua xe.

  Đồng thời, theo quy tắc tương khắc thì Thổ khắc Thủy. Quý bạn nên tránh chọn ngày thuộc ngũ hành Thổ để tậu xe kẻo gặp phải những điều không mong muốn.

  Ngoài việc xem ngày tốt mua xe tuổi Giáp Dần, các bạn cũng cần chọn ngày tốt để thực hiện tất cả các công việc trọng đại của mình. Có như vậy vạn sự với được hanh thông, may mắn.

  Để chọn ngày tốt với mình, mời bạn xem tại: Xem ngày tốt xấu hợp tuổi tại xemvanmenh.net

  2. Lợi ích của việc chọn ngày tốt mua xe hợp tuổi 1974 là gì?

  Nếu là người có niềm tin vào tâm linh, phong thủy thì chắc hẳn quý bạn sẽ nhận thấy được lợi ích của việc chọn ngày tốt mua xe hợp tuổi 1974. Trước hết về mặt tinh thần, chọn ngày tốt mua xe sẽ giúp quý bạn cảm thấy an tâm, thoải mái, khởi đầu với những điều tốt lành sẽ tạo nên hi vọng cho những điều may mắn tiếp theo.

  Xét về mặt phong thủy, chọn ngày tốt mua xe sẽ giúp chủ nhân chọn được chiếc xe ưng ý, giá trị tạo ra từ chiếc xe sẽ ngày càng tăng lên. Đặc biệt, chiếc xe đó sẽ giúp chủ nhân lưu thông an toàn trên mọi cung đường, tránh tai nạn giao thông, tránh những hỏng hóc khiến bạn tốn nhiều tiền bạc để sửa chữa.

  Bài viết liên quan: Đăng nhập

  Ứng dụng cách chọn ngày tốt mua xe này vào cuộc sống chắc chắn sẽ giúp quý bạn luôn chọn được chiếc xe ưng ý, mang lại nhiều may mắn. Chúc cho quý bạn tuổi 1974 luôn mạnh khỏe, bình an, cuộc sống gặp nhiều thuận lợi, thành công với chiếc xe mà mình đã chọn!

  Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom