• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Bật mí mẫu CV nhân viên văn phòng tại mảng F&B chất nhất

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Bật mí mẫu CV nhân viên văn phòng tại mảng F&B chất nhất

  Mẫu CV nhân viên văn phòng trong mảng F&B được chắt lọc thông tin, biên soạn kỹ lưỡng dựa trên quan sát và các số liệu thống kê tỷ lệ ứng tuyển thành công. Hy vọng với mẫu CV này, bạn sẽ hoàn thiện CV tìm việc của mình, sớm được nhà tuyển dụng chủ động săn đón. Do là một công việc không đòi hỏi quá nhiều các kỹ năng nghiệp vụ phức tạp và học vấn quá chuyên sâu nên lượng ứng viên cho vị trí này thường rất lớn. Làm thế nào để CV của bạn trở nên ấn tượng trong hàng ngàn mẫu CV ngoài kia để cơ hội nghề nghiệp tới gần bạn hơn?

  Nội dung cần có trong CV nhân viên văn phòng mảng F&B:

  Cũng giống như một CV thông thường thì các bạn ứng viên ứng tuyển vị trí nhân viên kinh doanh trong mảng F&B cũng cần đảm bảo những phần đầy đủ trong CV. Một CV đầy đủ được các chuyên gia tại CV 365 đưa ra như sau:
  CV xin việc cần đảm bảo được bố cục dưới đây :
  - Thông tin cá nhân
  - Trình độ học vấn
  - Mục tiêu nghề nghiệp
  - Kinh nghiệm việc làm
  - Kỹ năng
  - Hoạt động
  - Chứng chỉ
  - Giải thưởng
  Người tham chiếu
  Tuy nhiên chúng ta cần chú ý nhất tới những phần sau: Thông tin cá nhân
  Đây là phần nội dung không thể thiếu trong CV bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ email, địa chỉ liên hệ, số điện thoại,… Đồng thời, đóng vai trò là cơ sở để nhà tuyển dụng liên lạc khi bạn đã trúng tuyển.

  Kinh nghiệm làm việc

  Bạn không nên viết mục này theo kiểu mô tả công việc bạn làm. Tuy nhiên, hãy mô tả thật cụ thể những công việc liên quan đến chuyên môn của bạn theo thứ tự thời gian đảo ngược (từ mốc thời gian gần nhất). Bạn nên chắc chắn kinh nghiệm làm việc của bạn có liên quan đến công việc bạn đang ứng tuyển, cụ thể như: quản lý hồ sơ giấy tờ; lên bảng lương, thưởng hàng tháng; quản lý hồ sơ nhân sự,… Bạn có thể viết thêm số lượng để thể hiện khối lượng công việc đã xử lý; hoặc lượng thời gian đã bỏ ra để xử lý công việc nào đó để CV thêm thuyết phục. 3 kỹ năng ghi điểm với NTD cho nhân viên kinh doanh tại mảng F&B

  Kỹ năng xử lý tình huống

  Kỹ năng xử lý tình huống tốt sẽ giúp “cứu” được tình thế. Trong công việc có vô vàn tình huống bất ngờ xảy ra, nếu không nhanh nhạy xoay sở kịp, bạn sẽ gây ảnh hưởng tới cả bộ máy làm việc. Giải quyết vấn đề khoa học sẽ không làm ảnh hưởng đến thành quả công việc. Thậm chí, tạo điều kiện cho công việc tiến hành nhanh và suôn sẻ hơn.

  Kỹ năng giao tiếp hiệu quả

  Giao tiếp luôn là kỹ năng được đặt lên hàng đầu với bất kỳ nhân viên nào. Nhân viên văn phòng không ngồi bàn và gõ phím máy tính suốt giờ làm việc. Báo công công việc với cấp trên, họp bàn ý tưởng, nói chuyện với khách hàng… là những công việc bắt buộc nhân viên phải “nói”. Kỹ năng làm việc nhóm Một nhân viên văn phòng tốt là người có khả năng hợp tác với người khác. Làm việc nhóm giúp bạn hoàn thành mục tiêu được giao một cách thuận lợi hơn.
  Đã chỉnh sửa bởi doaibiettoi; 09-04-2020, 07:07 AM.
  Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom