• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Tuổi Nhâm Thân hợp với số nào theo chuyên gia tử vi phong thủy?

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Tuổi Nhâm Thân hợp với số nào theo chuyên gia tử vi phong thủy?

  Những người sinh năm 1992 hợp với số nào, lựa chọn sim hợp tuổi 1992 dựa theo con số hợp mệnh có được không? Đâu mới là cách chọn sim hợp tuổi Nhâm Thân 1992? Đừng bỏ qua bất kỳ thông tin nào trong bài viết dưới đây nếu bạn muốn biết câu trả lời.

  Thông tin tổng quan về tuổi 1992
  • Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân
  • Năm sinh dương lịch: 1992
  • Tính cách: Những người tuổi Nhâm Thân sinh 1992 họ là những người nhạy cảm và khéo léo. Họ thích ngao du và khát khao tìm kiếm cái mới. Khi làm việc họ là những người trách nhiệm tuy nhiên vì một chút bốc đồng đôi khi công việc cũng không được thuận lợi và như ý.

  Tại sao nên dùng con số may mắn hợp tuổi 1992?

  Có khá nhiều người phàn nàn rằng mặc dù họ đã dùng những vật phẩm phong thủy hộ mệnh nhưng cũng không thể cải thiện được vận mệnh của mình là mấy. Bật mí cho bạn về nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy rằng những con số có chứa rất nhiều năng lượng và khi người tuổi Nhâm Thân sử dụng con số phù hợp sẽ giúp nhận được cát khí dễ dàng.

  Hơn nữa con số được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày. Người tuổi Nhâm Thân sử dụng con số may mắn hợp tuổi 1992 là cách giúp họ gặp được nhiều may mắn hơn.

  Con số may mắn hợp tuổi 1992 là con số nào?

  Đi tìm những con số may mắn hợp tuổi 1992 không phải dựa theo con số xuất hiện trong ngày tháng năm sinh của bạn mà ở đây cần dựa theo ngũ hành tương sinh, tương khắc trong phong thủy. Con số hợp tuổi Nhâm Thân 1992 phải là con số có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với người này.

  Sinh 1992 mệnh Kim do đó số hợp người này sẽ là các số thuộc mệnh Thổ hoặc mệnh Kim ( Thổ sinh Kim). Bạn có thể sử dụng các số 2, 5, 8 và số 9 là con số may mắn.

  Số 9 là con số tượng trưng cho sự trường tồn, vĩnh cửu, chắc chắn, bền vững. Hơn nữa con số này còn mang giá trị mang tới nhiều may mắn và tài lộc cho người dùng.

  Tham khảo thêm: Tìm sim phong thủy hợp tuổi 1992 chính xác

  Sử dụng con số may mắn vào cách chọn sim hợp tuổi 1992 được không?

  Thực tế có rất nhiều người đang nhầm lẫn về cách chọn sim hợp tuổi 1992 bởi nghĩ rằng sim càng chứa nhiều số 9 - con số may mắn hợp mệnh càng tốt.

  Tuy nhiên nếu phân tích chúng ta có thể dễ dàng thấy con số chỉ có 1 mà dãy số sim lại được tạo thành từ 10 số. Hơn nữa số may mắn hợp mệnh chỉ phát huy hết giá trị khi nó đứng một mình. Còn khi kết hợp với số khác sẽ mang năng lượng khác.

  Theo các chuyên gia phong thủy tại simphongthuy.vn việc chọn sim phong thủy hợp tuổi 1992 cần tuân thủ theo nguyên tắc phong thủy. Thiếu một nguyên tắc nào sẽ làm mất đi giá trị của sim.

  Để giúp quý bạn dễ dàng hơn trong việc chọn sim, công cụ xem phong thủy số điện thoại uy tín và sim hợp tuổi 1992 được ra đời. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những điều thú vị tại đây.
  N/a


  Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom