• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Bàn về ngày Ngọc Đường hoàng đạo cùng chuyên gia hàng đầu

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Bàn về ngày Ngọc Đường hoàng đạo cùng chuyên gia hàng đầu  Ngày hoàng đạo với nguồn năng lượng tích cực soi chiếu giúp con người làm mọi việc đều có thể thành công. Ngày Ngọc Đường hoàng đạo nên tiến hành các sự kiện, công việc gì tốt nhất là thông tin sẽ được cung cấp đến quý bạn ngay sau đây.

  Xem thêm: OMG! Có rắc rối rồi.

  1. Ngày Ngọc Đường hoàng đạo là gì?

  Theo quan sát của các nhà chiêm tinh cổ đại thì khi trái đất quay quanh mặt trời sẽ tạo nên những ngày có năng lượng tốt và ngày có năng lượng xấu. Các ngày tốt được gọi là ngày hoàng đạo giúp cơ thể vui vẻ phấn chấn, tinh thần sảng khoái làm việc nào cũng hanh thông thuận lợi.

  Trong số các ngày hoàng đạo thì ngày Ngọc Đường hoàng đạo xét về ngữ nghĩa là một căn nhà rộng rãi, sáng sủa, khang trang làm bằng ngọc chứng tỏ sự tốt lành, vận may, phước đức, vinh hoa.

  Ngày Ngọc Đường hoàng đạo có khả năng mang đến cát khí để tiến hành các công việc quan trọng thành công, mang lại tiền bạc rủng rỉnh, thi cử đỗ đạt, công danh vang xa…  2. Ngày Ngọc Đường hoàng đạo tốt nhất cho việc gì?

  Ngày Ngọc Đường hoàng đạo có sự ứng chiếu của sao Thiếu Vi và sao Thiên Khai - đều là các sao chủ về tài lộc tốt đẹp cho sự nghiệp, công danh. Với tính chất xu cát tị hung, trong ngày này nên thực hiện các việc sau sẽ mang lại kết quả cao:

  - Thi cử: Con người tâm trí minh mẫn, thông tuệ, tinh thần thoải mái, trí não sáng suốt khi làm bài tập trung đưa ra các đáp án đúng. Các rủi ro được giảm bớt giúp thi đỗ đạt điểm cao, thăng quan tiến chức, đỗ đạt bảng vàng, tiền đồ rộng mở.

  - Cầu tài, công danh: Đường công danh mở rộng, sáng lạn, đi làm được cấp trên tin tưởng cấp dưới tín nhiệm chẳng mấy chốc lên như diều gặp gió. Sự nghiệp ngày càng thăng tiến, gặt hái nhiều thành công, tiền tài tự đổ vào nhà, doanh thu tăng nhanh chóng…

  - Ngoài ra, trong ngày Ngọc Đường hoàng đạo, nếu thực hiện các việc như cưới xin, động thổ, mua xe, nhập trạch… cũng suôn sẻ, thuận lợi, gia đình sẽ yên ổn, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn hiếu kính cha mẹ, mua xe đi lại an toàn…

  Ngày Ngọc Đường hoàng đạo mang ý nghĩa tốt đẹp giúp con người giảm bớt phần nào lo lắng, tự tin, vững vàng hơn thêm chút vận may nữa nên mọi việc đều diễn ra theo ý muốn.

  Tuy nhiên, chắc chắn có một điều bạn chưa nắm bắt được. Đó là ngày hoàng đạo chỉ là 1 trong 3 yếu tố chọn ngày đẹp để tiến hành công việc. Bao gồm: ngày hoàng đạo, ngày có can chi tương sinh và ngày có sao tốt trong Nhị Thập Bát Tú.

  Để dễ dàng xác định được ngày này, bạn hãy vào: Xem ngày tốt chính xác nhất tại Xemvanmenh.net. Thay vì bạn phải có những kiến thức để tự chọn cho mình ngày tốt tiến hành công việc.

  3. Cách tính ngày Ngọc Đường hoàng đạo trong tháng

  Ngày Ngọc Đường hoàng đạo vào mỗi tháng âm lịch khác nhau sẽ được xác định dựa theo 1 ngày khác nhau trên cơ sở tháng âm lịch và địa chi ngày âm:
  • Tháng 1: Ngày Mùi
  • Tháng 2: Ngày Dậu
  • Tháng 3: Ngày Hợi
  • Tháng 4: Ngày Sửu
  • Tháng 5: Ngày Mão
  • Tháng 6: Ngày Tỵ
  • Tháng 7: Ngày Mùi
  • Tháng 8: Ngày Dậu
  • Tháng 9: Ngày Hợi
  • Tháng 10: Ngày Sửu
  • Tháng 11: Ngày Mão
  • Tháng 12: Ngày Tỵ

  Tháng âm lịch có 29 hoặc 30 ngày cho nên sau chu kỳ 12 ngày thì lặp lại một ngày Ngọc Đường hoàng đạo. Ngày này luôn rơi vào các ngày địa chi thuộc âm nên còn gọi là âm quý nhân. Lưu ý là trong ngày Ngọc Đường hoàng đạo bạn nên chọn kỹ cả giờ hoàng đạo để triển khai công việc tránh phạm giờ xấu có thể gây ra rắc rối, hậu quả khó lường.

  Cụ thể hơn, nếu bạn muốn chọn ngày để xuất hành đi xa, thì mời bạn xem tại: Xem ngày giờ tốt xuất hành theo tuổi năm 2024 mang nhiều Cát Lợi, May Mắn

  Phong tục dân gian Việt Nam về chọn ngày hoàng đạo cụ thể là ngày Ngọc Đường hoàng đạo tốt cho các việc khoa cử, cầu tài, cầu công danh có sự chính xác cao. Cho nên, trước khi làm việc gì trọng đại bạn cũng nên xem ngày để ngay từ việc bắt đầu đã tốt đẹp thì những sự việc sau này mới suôn sẻ thỏa mãn mong muốn.
  Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom