• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Phụ nữ có 5 bộ phận này càng nhỏ càng "vượng phu".

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Phụ nữ có 5 bộ phận này càng nhỏ càng "vượng phu".

  Phụ nữ có 5 bộ phận này càng nhỏ càng "vượng phu"


  Ảnh minh họa.
  Theo nhân tướng học, đây được coi là những nét quý tướng trời cho của người phụ nữ, không chỉ vượng cho bản thân mà còn vượng cho chồng con.

  Mũi nhỏ

  Theo nhân tướng học, người phụ nữ sở hữu tướng mũi thanh thoát nhỏ nhắn, cánh mũi đầy đặn kín đáo thường có tướng phúc mệnh trời sinh.

  Những người này được cho là dễ gặt hái được thành công trên con đường sự nghiệp. Họ được trời phú cho khả năng thuyết phục, nếu biết nắm bắt thời cơ và được quý nhân trợ giúp, thành công là chuyện trong tầm tay.

  Không chỉ thành công trong sự nghiệp của bản thân, những phụ nữ này còn có thể giúp chồng làm nên sự nghiệp. Họ là người biết vun vén cho chồng, có thể đưa ra cho chồng những lời khuyên hữu ích.

  Miệng nhỏ

  Sách xưa có viết: "Miệng là cánh cửa của cơ thể con người", nét tướng miệng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận thế của một người phụ nữ. Theo đó, nữ giới có khuôn miệng nhỏ được cho là người thông minh, khéo léo, nhanh nhẹn.

  Người sở hữu tướng này trời sinh vốn tính thật thà, trung hậu, cuộc đời được hưởng vinh hoa phú quý. Họ không chỉ giỏi việc cơ quan, khéo chiều chồng mà chăm sóc con cái tốt. Có người vợ này sát cánh, người chồng sẽ có thêm niềm tin để đạt được thành công.

  Ngực nhỏ




  Phần lớn các chị em thường ao ước về một bộ ngực nảy nở, căng tràn tuy nhiên bạn không hề biết rằng nếu những cô nàng ngực lớn thường hấp dẫn người khác bởi sự đầy đặn thì những chị em ngực lại khiến các anh chàng chẳng thể cưỡng lại được vẻ đẹp mỏng manh tiểu thư, sang trọng quý phái.

  Không chỉ giúp bạn trông trẻ hơn, một khuôn ngực nhỏ nhắn còn là nét phúc tướng, mang lại vận may về đường tiền bạc cho người phụ nữ và cả gia đình. Theo nghiên cứu từng được tạp chí Psychology Today đưa ra, hầu hết đàn ông mạnh mẽ về tài chính thường chọn vợ ngực nhỏ và ngược lại.

  Eo nhỏ

  Một vòng eo nhỏ nhắn, thắt đáy lưng ong là điều mà chị em nào cũng hằng ao ước. Không chỉ đẹp về hình thức, vòng eo nhỏ còn là một trong những nét quý tướng của người phụ nữ.

  Theo nhân tướng học, phụ nữ có vòng eo nhỏ thường rất biết vun vén gia đình. Họ không sợ khó sợ khổ, sẵn sàng cùng người đàn ông mình yêu chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống. Với họ, việc chăm sóc chồng con là điều rất thú vị.

  Đàn ông lấy được người phụ nữ này thường sẽ đạt được thành công trong trung vận, càng về già lộc càng phát, con cái được nhờ.

  Bàn chân nhỏ



  Nhắc đến những nét quý tướng của người phụ nữ, không thể không nhắc đến những bàn chân nhỏ nhắn. Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu bàn chân nhỏ nhắn nhưng đầy đặn được xem là người có bàn chân quý nhân, cuộc đời dễ được quý nhân phù trợ.

  Người có gót chân hồng hào thường có hồng phúc về đường con cái, người có gót chân nổi rõ thường có tài vận cực vượng, làm kinh doanh thì buôn bán thuận lợi, làm công ăn lương thì công việc luôn hoàn thành.

  Nhìn chung, phụ nữ có bàn chân nhỏ cuộc sống thường an nhàn, không phải lo nghĩ chuyện tiền nong. Không chỉ vậy, họ còn giúp chồng mình dễ dàng có được thành công trong sự nghiệp, là quý nhân của chồng.

  (*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

  Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom