• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Nâng cao sóng mũi giá bao nhiêu - Tìm hiểu giá cả và phản hồi của khách hàng

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Nâng cao sóng mũi giá bao nhiêu - Tìm hiểu giá cả và phản hồi của khách hàng

  HỎI: Xin chào bác sĩ! Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng mình nâng cao sóng mũi giá bao nhiêu vậy ạ? Em đang tham khảo chi phí các dịch vụ nâng mũi để chủ động hơn về mặt tài chính. Mong nhận được sự phản hồi sớm của bác sĩ. Em xin cảm ơn ạ! (Hoài Thương – Q.7)

  Thân chào Hoài Thương! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

  Nâng cao sóng mũi giá bao nhiêu?

  >>> Có thể bạn quan tâm Nâng cao sóng mũi không cần phẫu thuật

  Trước tiên để giải đáp thắc mắc nâng cao sóng mũi giá bao nhiêu, bạn cần phải lựa chọn được cho mình một phương pháp nâng mũi phù hợp và hiệu quả thông qua sự tư vấn của bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng chúng tôi, đang áp dụng thành công 4 loại hình dịch vụ nâng mũi sau:

  * Nâng mũi không phẫu thuật: Sử dụng hoạt tính sinh học lành tính Filler để nâng cao sóng mũi.  * Nâng mũi Hàn Quốc: Tiến hành nâng cao sóng mũi bằng 100% sụn nhân tạo. Bác sĩ sẽ cắt gọt sụn sao cho phù hợp với gương mặt của bạn nhất.

  * Nâng mũi bọc sụn: Kết hợp sụn nhân tạo và sụn vành tai để bao bọc đầu mũi. Phương pháp này vừa giúp nâng cao sóng mũi, vừa hạn chế lộ sóng và bóng đỏ đầu mũi.  * Nâng mũi S line: Kết hợp bằng 3 loại sụn. Đó là sụn nhân tạo, sụn vành tai và sụn vách ngăn. Sẽ giúp bạn tạo dáng mũi hình chữ S và khắc phục mọi khuyết điểm của mũi.

  >>> Tham khảo phương pháp Mũi đẹp không cần phẫu thuật  Với mỗi phương pháp sẽ có những phương thức thực hiện khác nhau. Chính vì thế để giải đáp câu hỏi nâng cao sóng mũi giá bao nhiêu, còn phụ thuộc vào từng phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn.

  >>> Xem thêm tại : Nâng cao sóng mũi giá bao nhiêu
  Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom