• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Đừng phạm phải điểm đen trong phong thủy khi thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển phòng khách

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Đừng phạm phải điểm đen trong phong thủy khi thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển phòng khách


  Hầu hết người Việt Nam đều có thói quen xem phong thủy trước khi bắt tay vào làm một việc quan trọng nào đó. Đặc biệt trong xây dựng và thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển, chúng cũng có những quy tắc riêng trong phong thủy mà bạn cần đặc biệt chú ý tới. Tất nhiên, bạn cũng không cần quá cầu kì về vấn đề phong thủy bởi chúng có hàng trăm nguyên tắc lớn nhỏ khác nhau, bạn chỉ cần tránh một vài điểm đen quan trọng.
  1, Sự may mắn, tài lộc xoay quanh người chủ nhà.
  Theo quan niệm của hầu hết người việt, chủ nhà thường là người đàn ông trụ cột của gia đình còn theo pháp luật, chủ nhà là người đứng tên ở danh mục chủ đất trong hộ khẩu gia đình. Người này có tầm ảnh hưởng khá lớn, có một số điều trong phong thủy xoay quanh người chủ mà bạn cần biết.
  Ngày tháng năm bắt đầu thi công: đây là ngày rất quan trọng, hãy chắc chắn ngày bắt đầu thực hiện phải là một ngày lành tháng tốt theo mệnh gia chủ.
  Màu sắc theo mệnh: trong mệnh ngũ hành, mỗi mệnh lại biểu trưng cho một màu sắc khác nhau như: mệnh kim hợp trắng khắc đỏ, mệnh mộc hợp nâu, đen khắc trắng,…
  2, Một số quy tắc chung
  Hướng nhà: có một vài hướng nhà tốt như Sinh khí, Diên niên, Thiên Y hay Phục vị.
  Sinh khí là hướng tài lộc, danh tiếng, phát tài => thuận lợi trong công việc
  Thiên Y là hướng sức khỏe => trường thọ cho gia chủ
  Diên niên là hướng về tình yêu, gia đình => hạnh phúc về mặt tình cảm
  Phục vị là hướng về tinh thần => tâm trạng thoải mái, cuộc sống nhẹ nhàng
  Cửa phòng không đối diện thang máy: thang máy hoạt động cả ngày với cơ chế hoạt động đóng mở gây sát khí nên đây là hướng bạn cần tránh
  Phòng khách không nằm ngay cửa chính: hãy tạo một lối đi từ cửa chính vào phòng khách để giảm thiểu những điều không may từ bên ngoài vào nhà.
  Không gian thoáng mát để đón tài lộc: không nên thiết kế phòng khách quá tối gây khí âm.
  Phòng khách vuông: tại sao hình khối phòng cũng quan trọng? Vì những hình khối khác thường tạo thành hình mũi tên gây sát khí.
  Hạn chế sử dụng những vật dụng sắc nhọn để trang trí: không cần nhắc đến phong thủy, sử dụng những đồ vật có góc cạnh sắc nhọn rất dễ gây thương tích cho mọi người những lúc bất cẩn. Nhiều người VN yêu thích sử dụng kiếm, đầu thú,… chúng có thể gây đến bất hòa trong nhà.
  Chúng tôi hy vọng với những chia sẻ nho nhỏ này bạn sẽ có một thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển hợp phong thủy, mang lại tài lộc cho gia đình.
  Đã chỉnh sửa bởi ngoluyenn; 14-05-2019, 06:18 AM.
  Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom