• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Bắt kẻ móc túi đại sứ Argentina ở Festival Huế qua tấm ảnh

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Bắt kẻ móc túi đại sứ Argentina ở Festival Huế qua tấm ảnh

  Bắt kẻ móc túi đại sứ Argentina ở Festival Huế qua tấm ảnh

  Bàn giao chiếc điện thoại bị mất cho ngài Đại sứ Argentina Alberto Jaime Kaminker

  Trong chương trình Lễ hội đường phố diễn ra chiều 8.4, Đại sứ Argentina là Alberto Jaime Kaminker đã bị kẻ gian móc chiếc điện thoại đeo ở thắt lưng. May mắn ngài đại sứ Venezuela đã chụp được bức ảnh khoảnh khắc này để góp phần giúp công an tóm gọn tên trộm.

  Khi ấy, ông Alberto Jaime Kaminker đang mải mê ngắm nhìn dòng người trong lễ hội thì tên trộm đứng kế bên đã âm thầm dùng nghề "hai ngón" để móc chiếc điện thoại di động.
  Đúng thời điểm này, ngài đại sứ Venezuela cũng có mặt trong đoàn diễu hành và chụp được bức ảnh “quả tang” hành vi của kẻ móc túi. Sự việc sau đó được báo lên Trưởng BTC Festival, bức hình được chuyển giao cho công an.
  Nhanh chóng xác minh và nhận dạng, công an tỉnh đã tóm gọn tên trộm là Nguyễn Văn Ốc (46 tuổi, trú tại P.Thốt Nốt, Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ), thu lại chiếc điện thoại trả cho ngài đại sứ Argentina.
  Khám xét nơi tạm trú của Ốc (nhà nghỉ 62 Lê Duẩn, TP.Huế), công an còn thu giữ 5 điện thoại di động, 1 ví da bên trong có 4 triệu đồng, 110 euro và 18 USD mà đối tượng đã móc túi trong đêm khai mạc Festival.
  Với bức ảnh độc đáo này, ngài đại sứ Venezuela Jorge Rondon Uzcategui được ông Ngô Hòa, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế, Trưởng BTC Festival Huế 2012 đề cử trao giải thưởng khoảnh khắc ấn tượng nhất cho ông.

  Tấm ảnh giúp tóm gọn tên móc túi (áo trắng, khoanh đỏ) ngài đại sứ Argentina - Ảnh: Jorge Rondon Uzcategui
  Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom