• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Elton John lần đầu khoe ảnh con trai với người tình đồng tính

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Elton John lần đầu khoe ảnh con trai với người tình đồng tính

  Elton John lần đầu khoe ảnh con trai với người tình đồng tính

  Nam danh ca nổi tiếng Elton John đã lần đầu tiên khoe con trên tạp chí. Cùng với người tình đồng tính David Furnish, cặp đôi trông đầy tự hào và hạnh phúc bên cạnh cậu con trai tên Zachary Jackson Levon trên tạp chí OK! và US của Mỹ.  Đây có lẽ là cặp đôi đồng tính đầu tiên trên thế giới khoe ảnh con trên tạp chí.

  Con của cặp đôi đồng tính nổi tiếng này chào đời vào đúng dịp Giáng sinh vừa qua tại California, Mỹ nhờ phương pháp mang thai hộ. Elton John 63 tuổi và David Furnish 48 tuổi kết hôn năm 2005 sau 12 năm yêu đương. Năm ngoái, Elton John từng muốn nhận một 2 em bé người Ukraina làm con nuôi nhưng cuối cùng mong ước của ông không thành hiện thực bởi hai lý do, thứ nhất, Ukraina chưa công nhận đám cưới đồng tính và thứ hai là Elton John đã cao tuổi.

  Chia sẻ trên tạp chí, David và Elton hạnh phúc cho biết thật may mắn vì có Zach. "Tôi chưa bao giờ cảm thấy hạnh phúc như thế này trong đời. Có Zach là điều thật tuyệt vời. Nụ cười của nó, hơi ấm và cả hơi thở nữa... đều là những khoảnh khắc đáng nhớ của tôi", nam danh ca tâm sự. Tuy nhiên cặp đôi đồng tính cũng không từ bỏ hi vọng nhận nuôi 2 đứa trẻ mồ côi người Ukraina theo ước nguyện trước đó của mình.  Số tiền nhận được từ việc bán bản quyền ảnh con trai cho tạp chí và tiền phỏng vấn sẽ được John và David làm từ thiện.

  Có tin cho rằng, trứng để thụ tinh ra bé Jackson không phải của người phụ nữ đẻ thuê mà là của một phụ nữ khác, được cấy với tinh trùng của Elton John. Tuy nhiên, bộ đôi đồng tính không tiết lộ ai trong số hai người là cha thực sự của cậu con trai mới sinh.  *******************

  Oh ! sao mún nghe lại mấy bài hát của Elton John quá !!! Và cả Ricky Martin nữa...

  Đã chỉnh sửa bởi CONHAKO; 23-02-2011, 05:19 AM.
  ----------------------------

  Cái đẹp của sa mạc là một cái giếng nó ẩn dấu nơi đó.
  Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom