• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Chọn số điện thoại hợp tuổi 1981 như thế nào là chính xác nhất?

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Chọn số điện thoại hợp tuổi 1981 như thế nào là chính xác nhất?  Sim điện thoại là vật bất ly thân với đại đa số người trong cuộc sống hiện đại. Người sinh năm Tân Dậu 1981 chọn số điện thoại hợp tuổi phải căn cứ vào các yếu tố nào là việc rất quan trọng góp phần mang lại tài lộc, công danh, hậu vận tốt lành.

  Bài viết liên quan: Lỗi | HDVietnam.com

  1. Một số sai lầm trong cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1981

  Chọn số điện thoại hợp tuổi không phải đơn giản, cho nên dễ mắc các sai lầm sau:

  - Chọn số điện thoại hợp tuổi 1981 theo con số hợp tuổi: Người sinh năm Tân Dậu có số 9 hợp tuổi. Tuy nhiên, một con số này không thể quyết định cả dãy số sim hoàn toàn phù hợp với tuổi 1981. Vì trong dãy số đó là nhiều số khác nhau, sắp xếp khác nhau, mỗi thứ tự sắp xếp lại mang đến sự hợp khắc không giống nhau.

  - Chọn số điện thoại hợp tuổi 1981 theo ngũ hành: Người tuổi Tân Mộc, mệnh Thạch Lựu Mộc, khi chọn số điện thoại hợp tuổi căn cứ theo ngũ hành tương sinh bản mệnh sẽ chỉ biết được dãy số sim đó phù hợp ngũ hành còn các yếu tố khác thì bỏ qua.

  Do đó, có thể gây ra mất cân bằng âm dương, không hợp cửu tinh đồ pháp, trúng vào quẻ dịch hung khiến gia chủ bị ảnh hưởng, mất mát, sức khoẻ đi xuống, mọi việc đều khó khăn.

  Xem thêm: Xem bói số điện thoại theo phong thủy chính xác nhất

  2. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1981 theo tiêu chí phong thủy chính xác

  Nguồn năng lượng ẩn chứa trong những con số của dãy sim điện thoại tác động trực tiếp tới người dùng. 5 tiêu chí vàng người sinh năm 1981 phải biết để chọn được sim phong thuỷ hợp tuổi gồm:

  - Chọn sim phong thuỷ theo ngũ hành tương sinh tương khắc: Do người tuổi Tân Dậu 1981 mệnh Mộc nên những dãy số sim thuộc hành Thuỷ tương sinh hoặc các dãy số sim thuộc hành Mộc tương hỗ sẽ bổ trợ thúc đẩy tốt nhất về mặt phong thuỷ. Bên cạnh đó, tuyệt đối tránh dãy số sim thuộc hành Kim vì Kim khắc Mộc.

  - Chọn số điện thoại hợp tuổi với âm dương tương phối: Dãy số điện thoại tốt với tuổi 1981 cần phải có sự hài hòa âm dương.

  Nghĩa là dãy số sim đó có số chẵn và số lẻ tương đương với nhau để mọi việc hanh thông, dễ dàng. Hoặc chọn số điện thoại lệch dương giúp cân bằng với mệnh âm Mộc của tuổi 1981.

  - Dựa theo quẻ Kinh Dịch để chọn số điện thoại hợp tuổi có quẻ tốt: Dựa theo 64 quẻ Kinh Dịch có thể xác định được số điện thoại hợp tuổi Tân Dậu tốt cho các mục đích công việc cụ thể như: sức khoẻ, tình yêu, công danh...

  Một sim đẹp cho tuổi 1981 có quẻ dịch hanh cát tránh các quẻ xấu thì chủ nhân của nó sẽ gặp vận may, hoá dữ thành lành, quý nhân phù trợ.

  - Dựa theo cửu tinh đồ pháp: Chúng ta đang sống ở thời kì Hạ Nguyên, con số 8 (từ năm 2004-2023) là con số đẹp do sao Bát Bạch quản giúp con người nhận được cát khí, vượng khí. Do đó, trong dãy số số điện thoại hợp tuổi 1981 nên ưu tiên con số 8 xuất hiện để người dùng ngày càng nhận được nhiều năng lượng tốt từ sao Bát Bạch.

  - Dựa theo quan niệm dân gian: Tính tổng nút sim là tổng các số hình thành nên sim nên chọn sim có tổng cao nhất từ 7 trở lên là đẹp cho tuổi 1981. Bên cạnh đó, dựa theo ý nghĩa các bộ số đẹp khi chọn sim cũng nên lưu ý như bộ lộc phát - phát lộc (68-86), bộ thần tài (39-79), bộ phát tài (38)...

  Tuy nhiên, để tự mình lựa chọn là một điều rất khó khăn bởi nhiều lý do khác nhau. Đồng thời, có nhiều người đã sở hữu cho mình SĐT hợp tuổi nhưng không biết.

  Để giúp các bạn, chuyên gia của chúng tôi đã xây dựng nên: phần mềm xem bói sim chính xác nhất tại Xemvanmenh.net. Tại đây, bạn sẽ dễ dàng biết được một số điện thoại có hợp tuổi với mình hay không.

  Người sinh năm Tân Dậu 1981 muốn sở hữu chiếc sim điện thoại hợp tuổi chuẩn nhất phải luận theo 5 yếu tố kể trên.

  Các phương pháp khác chỉ nên tham khảo không đánh giá hoàn toàn được giá trị sim. Hãy là người sử dụng thông thái, biết cách hỗ trợ bản mệnh để mọi thứ bình an, ổn định, vui vẻ, công danh ngày càng phát triển.
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom