• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Xem tuổi Mậu Dần sinh con năm 2023 có tốt không

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Xem tuổi Mậu Dần sinh con năm 2023 có tốt không


  Xem chọn tuổi kết hôn, sinh con từ lâu đã trở thành một thói quen ăn sâu vào trong tiềm thức của mỗi người trong chúng ta. Bởi với mong muốn rằng, chọn tuổi sinh con hợp mệnh tuổi của bố mẹ sẽ giúp vận số cuộc sống sau này của con tốt đẹp hơn.

  Vậy bố mẹ tử vi Mậu Dần 2023 có tốt hay không, mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây Mậu Dần tuổi nào, sinh năm bao nhiêu?


  Mậu Dần tuổi con Hổ, còn được gọi với cái tên là Quá Sơn Chi Hổ, tức con Hổ qua núi. Người tuổi này sinh vào năm có can là Mậu, chi là Dần, ghép lại thành Mậu Dần.


  Mậu Dần là những người có ngày sinh được tính từ 28/01/1998 và kết thúc vào 15/02/1999 theo lịch vạn niên dương lịch. Mậu Dần mệnh gì?


  Mậu Dần mệnh Thổ, Thành đầu Thổ, giải nghĩa là Đất trên Thành. Người tuổi này tương sinh hợp mệnh với người thuộc hành Hỏa, Kim, tương khắc với người có ngũ hành bản mệnh là Thủy và Mộc Quý Mão mệnh gì?


  Quý Mão 2023 cầm tinh con Mèo, có bản mệnh là Kim, tương sinh hợp mệnh với người thuộc hành Thổ và Thủy, khắc với người mệnh Hỏa và Mộc.

  Mậu Dần sinh con năm 2023 có tốt không?


  Theo phong thủy tử vi lich365, để xem bố mẹ Mậu Dần sinh con năm 2023 có tốt không, cần dựa vào 3 tiêu chí về: ngũ hành bản mệnh, thiên can và địa chi. Cụ thể theo từng tiêu chí như sau: Ngũ hành


  Đây là yếu tố quan trọng nhất trong việc xem tuổi sinh con có hợp mệnh tuổi với bố mẹ hay không. Nếu năm sinh con tương sinh với tuổi của bố mẹ sẽ là đại cát, và tốt cho vận số sau này của con, cũng như của bố mẹ. Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Nam Mạng Năm 2023


  Trong năm 2023, ngũ hành của bố mẹ Mậu Dần là Thổ, 2023 có bản mệnh là Kim, Thổ sinh Kim rất tốt Thiên Can


  Tiêu chí thứ 2 khi xem tuổi bố mẹ có tốt để sinh con trong năm hay không, đó là xét về thiên can. Theo đó, can của bố mẹ Mậu Dần là Mậu, can của Quý Mão là Quý


  Trong 10 thiên can, các cặp can được tử vi phong thủy xếp hợp nhau, đó là Ất hợp Canh, Bính hợp Tân, Đinh hợp Nhâm, Mậu hợp Quý, Ky hợp Giáp.


  Như vậy, bố mẹ Mậu Dần sinh con gặp năm Quý Mão sẽ có sự tương hợp, tốt cho cả hai. Địa Chi


  Lá số tử vi lich365 cho hay tiêu chí cuối cùng trong việc xem tuổi sinh con có hợp mệnh tuổi của bố mẹ hay không, đó là Địa Chi. Đây là khái niệm được đánh theo số từ 1 đến 12, tương ứng với 12 con giáp, được phân ra làm các cặp lục xung, lục hợp, tam hợp, tứ hành xung.


  Theo sự phân chia đó, có thể thấy rằng can chi Dần không xung không hợp với can chi Mão, tạo thành sự bình hòa cân bằng.


  Từ các tiêu chí trên có thể kết luận lại rằng, bố mẹ Mậu Dần có thể chọn sinh con năm 2023 sẽ rất tốt, bởi chỉ số tương sinh, tương hợp giữa các yếu tố kể trên đạt ở mức khá cao, nếu xét theo thang điểm 5, thì điểm đã đạt được là ⅘ điểm.


  Trên đây là bài viết tổng quan về tuổi Mậu Dần và luận giải xem chọn tuổi Mậu Dần sinh con năm 2023 có tốt hay không. Cảm ơn bạn đọc đã ủng hộ.
  Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom