• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Cây phong thủy hợp tuổi 1997 đã giúp công việc của tôi thuận lợi hơn?

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Cây phong thủy hợp tuổi 1997 đã giúp công việc của tôi thuận lợi hơn?

  Nhiều người cho rằng việc trồng hay trưng bày cây phong thủy hợp tuổi là mê tín dị đoan. Thế nhưng với riêng mình - một nữ nhân viên văn phòng tuổi Đinh Sửu 1997 thì điều này lại là việc làm bình thường, nó giúp mình có thêm nhiều may mắn với những điều kỳ diệu trong cuộc sống.

  Tốt nghiệp đại học mình cũng như bao bạn trẻ khác mang trong mình khát khao cháy bỏng những công việc ngoài kia. Với một nữ sinh viên tốt nghiệp loại khá, chuyên ngành kế toán, thực tập ở một vài công ty to có nhỏ có thì không khó để mình tìm được một công việc đúng chuyên ngành sau khi ra trường. Thế nhưng đúng là khi đi làm khác xa với việc đi học hay đi thực tập. Khó khăn nhân đôi và cũng nhiều thử thách hơn rất nhiều.

  Ban đầu mình bắt nhịp công việc không mấy thuận lợi, mình làm công việc kế toán nội bộ cho một công ty bán thiết bị chiếu sáng. Thực ra công việc cũng không quá áp lực vì mình cũng được 1 chị đã làm lâu năm hướng dẫn về thao tác nghiệp vụ cũng như công việc cần làm. Thế nhưng không hiểu sao mình luôn không hoàn thành tốt công việc, đặc biệt là phần liên hệ khách hàng, đại lý về những khoản tiền còn tồn đọng. Công việc khá trì trệ và mình bị nhắc nhở nhiều lần. Lúc đó mình chán lắm nhưng vẫn phải cố thôi vì đây là công việc để mình trang trải cuộc sống và nó cũng là công việc mình ao ước bấy lâu. Ngoài ra bạn nên tham khảo thêm bảng sim phong thủy hợp tuổi 1997 Đinh Sửu của simphongthuy.vn để tìm hiểu những dãy sim phù hợp với mình.

  Mình có lên mạng tìm hiểu về vật phẩm phong thủy may mắn trợ mệnh vì mình thấy mình đang hơi đen thì được biết trưng bày cây phong thủy hợp tuổi 1997 hiện đang là trào lưu được nhiều người lựa chọn với mong muốn kích thích tài lộc và may mắn. Mình có tìm thông tin về cây hợp tuổi 1997 trên Google thì nhận lại được rất nhiều kết quả. Tuy nhiên một đặc điểm chung mà mình thấy được ở hầu hết các địa chỉ đó chính là đưa thông tin không chính xác, phía trên thì đưa ra một cây, phía dưới lại khẳng định cây khác rồi điều hướng đặt mua cây. Là một người trẻ thường xuyên tiếp xúc với trang bán hàng Online nên mình thừa hiểu đây đích thị là chiêu trò kinh doanh thương mại.

  Tình cờ đọc được phần luận giải thông tin tại simphongthuy.vn cung cấp về cây phong thủy hợp tuổi 1997. Theo như mình cảm nhận thì những thông tin Website này đưa ra khá rõ ràng và chi tiết. Các chuyên gia luận giải về những loại cây cảnh mà Đinh Sửu 1997 nên trồng để tăng thêm tài lộc và vượng khí. Điều bất ngờ của mình đó chính là tại simphongthuy.vn khi đưa ra một loại cây hợp tuổi 1997 thì phía bên dưới đều có phần luận giải vì sao cây đó hợp và những năng lượng mà chủ nhân trồng và trưng bày cây sẽ nhận lại được là gì. Chính vì vậy mình hiểu rõ hơn nên lựa chọn cây nào để tăng cường may mắn cho công việc. Điểm tiếp theo mà mình yêu thích ở những thông tin chọn cây hợp tuổi 1997 tại simphongthuy.vn đó chính là không hề có bất kỳ liên kết bán cây xanh nào mặc dù thông tin đưa ra là rất chi tiết.

  Mình biết được người tuổi Đinh Sửu 1997 muốn thăng tiến trong sự nghiệp tốt nhất nên trưng bày cây sen đá chuỗi ngọc bi. Ngay lập tức mình đã đi ra cửa hàng bán cây cảnh để mua ngay một chậu về đặt tại bàn làm việc. Và điều gì đến cũng đến từ khi trưng bày cây công việc của mình thuận lợi hơn hẳn. Những khó khăn trước kia về chứng từ sổ sách giờ đây mình chỉ giải quyết trong nháy mắt nên mình rất hài lòng. Ngoài ra mình còn cảm thấy các mối quan hệ của mình còn được cải thiện rõ ràng, cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc hơn.

  Bạn thấy đấy mỗi người chúng ta đều có thể tự tạo ra may mắn để đạt được thành công hơn trong công việc. Mình đã lựa chọn việc trưng bày cây phong thủy hợp tuổi 1997. Còn các bạn, các bạn lựa chọn cách nào?

  Xem chi tiết tại: Tuổi Đinh Sửu hợp cây gì? Hướng đặt cây hợp mệnh thủy 1997
  Similar Threads
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom