• Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Trang nhà Chút lưu lại, xin bạn vui lòng hãy xem mục Những câu hỏi thường gặp - FAQ để tự tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn tham gia gởi bài viết cho Trang nhà, xin vui lòng Ghi danh làm Thành viên (miễn phí). Trong trường hợp nếu bạn đã là Thành viên và quên mật khẩu, hãy nhấn vào phía trên lấy mật khẩu để thiết lập lại. Để bắt đầu xem, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm ở bên dưới.

Thông báo Quan trọng

Collapse
No announcement yet.

Phụ Nữ Thông Minh Khó Có Ý Trung Nhân

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Phụ Nữ Thông Minh Khó Có Ý Trung Nhân


  “PHỤ NỮ THÔNG MINH LÀ PHỤ NỮ CÓ ĐÔI MẮT MÙ”… (Penny Loomer)

  Theo bác sĩ tâm sinh lý dạy trường đại học y khoa Madison – Michelle Hamilton, Trí thông minh vốn là món quà quý giá trời ban mà không phải ai cũng có được. Nhưng tại sao đàn ông thông minh thì thuận lợi đủ đường trong khi phụ nữ thông minh lại gian truân đường tình? Phụ nữ thông minh được ông trời ưu ái ban tặng cho món quà trí tuệ, nhưng trên thực tế chính món quà đó lại khiến đường tình của họ trở nên gian truân, trắc trở hơn bao giờ hết.
  • Những người phụ nữ thông minh biết mình muốn gì và sẽ không hy sinh cho những người hay điều không xứng đáng. Luôn là chính mình, họ hiểu điều đó quan trọng đến nhường nào hơn bất cứ ai hết. Họ sẽ không lập gia đình chỉ vì nỗi sợ cô đơn hay những dèm pha của người đời không hiểu rằng phụ nữ cũng có thể sống độc lập và trở nên hạnh phúc.
  • Dù có chủ ý hay chỉ là vô thức, mỗi người phụ nữ đều có một hình mẫu nhất định về nửa còn lại. Với phụ nữ thông minh, danh sách tiêu chuẩn của họ sẽ dài hơn những người khác một chút. Hiểu rõ về bản thân mình, họ sẽ biết đích xác mẫu đàn ông như thế nào là phù hợp hay không phù hợp với họ. Cũng vì vậy mà hành trình tìm kiếm tình yêu của họ có phần khắt khe và trở nên gian nan hơn.-
  • Phụ nữ thời xưa thường phụ thuộc vào đàn ông. Phụ nữ thời nay thì khác, họ không cần dựa dẫm vào ai mà vẫn có thể tự lo cho cuộc sống của mình. Nhiều người trong số họ thậm chí còn nhận ra rằng một mình vẫn hơn.
  • Không phải phụ nữ nào cũng đặt tình yêu hay việc tìm nửa kia lên hàng đầu. Trong xã hội hiện đại, có rất nhiều điều để họ theo đuổi và chiếm phần quan trọng trong trái tim của họ, ví như sự nghiệp, bạn bè, gia đình hay các thú vui riêng.
  • Phụ nữ thông minh hiểu rằng mọi mối quan hệ đều có nguy cơ chấm dứt. Họ sẽ không để những cảm xúc đau buồn, day dứt vì một mối quan hệ tan vỡ làm tốn thời gian của mình vì họ hiểu thời gian là một tài sản quý giá đến nhường nào đối với mình. Họ sẽ chờ đợi một tương lai chắc chắn và một người bạn đời tương xứng với mình.
  • Trong tình yêu, những hấp dẫn về hình thể hay những lời tán tỉnh là điều không thể thiếu. Nhưng phụ nữ thông minh hiểu rõ rằng những điều đó chỉ là một phần và nhiều khi che mất những điều ẩn chứa bên trong một mối quan hệ. Họ sẽ không để những điều đó đánh lừa và càng trở nên tỉnh táo hơn bao giờ hết khi tìm hiểu về một người đàn ông hay một mối quan hệ. Phụ nữ thông minh khó bị đánh lừa bởi hấp dẫn về ngoại hình hay những lời tán tỉnh đường mật.
  • Trong những mối quan hệ của mình, phụ nữ thông minh sẽ không ngần ngại nói ra những suy nghĩ hay mong muốn của mình. Điều này có thể khiến kha khá đàn ông phải e dè với họ. Có thể những người đàn ông ấy không biết phải phản ứng thế nào trước sự thẳng thắn ấy, cũng có khả năng họ cho rằng mình không thể đáp ứng mong muốn của người phụ nữ trong mối quan hệ.
  • Phụ nữ thông minh hiểu rằng thay đổi luôn là một phần tất yếu của các mối quan hệ. Những người đàn ông họ quen, và ngay chính bản thân họ, khó mà có thể là cùng một con người khi thời gian cứ thế trôi qua. Những suy nghĩ thực tế về tham vọng hay tương lai hay chính những mong muốn của họ sẽ không còn như xưa cũ. Nhận thức được điều này, họ càng gặp nhiều khó khăn để duy trì mối quan hệ lâu dài với một người đàn ông.
  • Vì phụ nữ thông minh có thừa khả năng độc lập nên họ không cần “sống chết” đi tìm ai đó hay hẹn hò một ai đó để chu cấp cho cuộc sống của mình hay có thể dựa dẫm vào. Đối với họ, hẹn hò chỉ đơn thuần là để tìm một người bạn đồng hành để chia sẻ sở thích, cuộc sống và tương lai.
  • Phụ nữ thông minh biết rằng lòng tin đắt giá đến mức như thế nào. Khi bắt đầu để ý đến ai đó, họ sẽ suy xét thận trọng chuyện tốt – xấu và quyết định rằng có nên chấp nhận rủi ro để đến với người ấy.ST
Working...
X
Scroll To Top Scroll To Center Scroll To Bottom